Video đang trong trạng thái đợi duyệt. PhimNhanh không chịu trách nhiệm cho những nội dung dưới đây
Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đại Chiến Hành Tinh Khỉ - War for the Planet of the Apes (2017)

3 lượt xem

War for Planet of the Apes, phần phim thứ 3 và cũng là cuối cùng của trilogy Planet of the Apes. Tiếp nối phần trước, sau khi quân đội biết sự tồn tại của xã hội loài khỉ dưới sự chỉ huy của Caesar, họ quyết định đến chiến đấu chống lại Caesar, nhóm lính được dẫn đầu bởi một vị tướng tàn bạo. Về phần vị vua khỉ của chúng ta, sau những mất mát của mình, anh ta dần trở nên đen tối hơn, có những suy nghĩ độc đoán hơn về con người và cách thống lĩnh của mình. Số phận của hai giống loài này phụ thuộc vào cuộc chiến cuối cùng này!

Đạo diễn Matt Reeves
Thời lượng N/A
Phát hành 2017
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer đại chiến hành tinh khỉ, lịch chiếu đại chiến hành tinh khỉ, ra mắt đại chiến hành tinh khỉ, đặt vé đại chiến hành tinh khỉ, vé xem phim đại chiến hành tinh khỉ, khởi chiếu đại chiến hành tinh khỉ, rạp chiếu đại chiến hành tinh khỉ, thuyết minh đại chiến hành tinh khỉ, phụ đề đại chiến hành tinh khỉ, lồng tiếng đại chiến hành tinh khỉ, giới thiệu đại chiến hành tinh khỉ, 123phim đại chiến hành tinh khỉ, cgv đại chiến hành tinh khỉ, galaxy đại chiến hành tinh khỉ, youtube đại chiến hành tinh khỉ, full hd đại chiến hành tinh khỉ

Đang tải bình luận...
Loading...