Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Nhất Đại Tông Sư - The Grandmasters (2013)

119,684 lượt xem

Nhất Đại Tông Sư (The Grandmasters) - Bộ phim kể về Diệp Vấn, một trong những bậc thầy về võ thuật Trung Hoa. Đây cũng là vai diễn nổi tiếng trong phim bộ cùng tên có diễn xuất của ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan. Diệp Vấn là người sáng lập ra môn phái Vịnh Xuân Quyền và có rất nhiều học trò xuất sắc, trong đó có Lý Tiểu Long (Bruce Lee).

Nhất Đại Tông Sư có tông đen chủ đạo, nhân vật “Nhất đại tông sư” Diệp Vấn của Lương Triều Vỹ (Tony Leung) đội mũ trắng, đi giày sắt, một mình đối đầu với đám đông kẻ thù.

Đạo diễn Vương Gia Vệ sử dụng hiệu ứng nước trong suốt và sáng màu trên nền trang phục và khung cảnh đen tối, đồng thời quay chậm để làm cảnh phim trông ấn tượng hết sức có thể. Có thể thấy rõ từng bọt nước tung lên sau cú đá của Lương Triều Vỹ.

Một số hình ảnh trong phim:

Đạo diễn Vương Gia Vệ
Thời lượng 130 phút
Phát hành 2013
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer nhất đại tông sư, lịch chiếu nhất đại tông sư, ra mắt nhất đại tông sư, đặt vé nhất đại tông sư, vé xem phim nhất đại tông sư, khởi chiếu nhất đại tông sư, rạp chiếu nhất đại tông sư, thuyết minh nhất đại tông sư, phụ đề nhất đại tông sư, lồng tiếng nhất đại tông sư, giới thiệu nhất đại tông sư, 123phim nhất đại tông sư, cgv nhất đại tông sư, galaxy nhất đại tông sư, youtube nhất đại tông sư, full hd nhất đại tông sư

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...