Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Xin Lỗi... Anh Chỉ Là Thằng Bán Bánh Giò (2013)

56,944 lượt xem

Xin Lỗi... Anh Chỉ Là Thằng Bán Bánh Giò - Bộ phim kể về tình yêu đẹp đẽ của anh chàng bán bánh giò và cô gái bán bánh tráng. Tình cảm của họ đã phải trải qua rất nhiều sóng gió, đặc biệt là sự phản đối quyết liệt từ gia đình cô gái.

Nhưng tình yêu của hai người đã vượt lên tất cả... Chàng trai sẵn sàng đưa số tiền tiết kiệm trong 7 năm qua của mình cho bố cô gái mổ khối u trong người. Nhưng chính cậu đâu lường trước được, sự hy sinh đó đánh đổi cả mạng sống của mình khi chính cậu cũng mắc một khối u trong người.

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Phạm Việt Phước
Thời lượng 25 Phút
Phát hành 2013
Quốc gia Việt Nam
trailer xin lỗi... anh chỉ là thằng bán bánh giò, lịch chiếu xin lỗi... anh chỉ là thằng bán bánh giò, ra mắt xin lỗi... anh chỉ là thằng bán bánh giò, đặt vé xin lỗi... anh chỉ là thằng bán bánh giò, vé xem phim xin lỗi... anh chỉ là thằng bán bánh giò, khởi chiếu xin lỗi... anh chỉ là thằng bán bánh giò, rạp chiếu xin lỗi... anh chỉ là thằng bán bánh giò, thuyết minh xin lỗi... anh chỉ là thằng bán bánh giò, phụ đề xin lỗi... anh chỉ là thằng bán bánh giò, lồng tiếng xin lỗi... anh chỉ là thằng bán bánh giò, giới thiệu xin lỗi... anh chỉ là thằng bán bánh giò, 123phim xin lỗi... anh chỉ là thằng bán bánh giò, cgv xin lỗi... anh chỉ là thằng bán bánh giò, galaxy xin lỗi... anh chỉ là thằng bán bánh giò, youtube xin lỗi... anh chỉ là thằng bán bánh giò, full hd xin lỗi... anh chỉ là thằng bán bánh giò

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem