Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Buôn Bán Nội Tạng - The Traffickers (2012)

21,031 lượt xem

Bộ phim Buôn Bán Nội Tạng (The Traffikers) của Choi Daniel và Lim Chang Jung vừa ra mắt khán giả đã trở thành bộ phim thu hút được nhiều người xem nhất cuối tuần qua. Trong hai ngày cuối tuần, bộ phim thu hút được 560.540 lượt người xem. Đứng thứ hai là bộ phim kinh dị, rùng rợn My Neighbor của Kim Yun Jin, Kim Sae Ron, Chun Ho Jin, và Ma Dong Seok.)

Cũng giống như My Neighbor, The Traffikers giới hạn độ tuổi xem phim là 19+. The Traffickers kể câu chuyện về một tổ chức buôn bán nội tạng người do Lim Chang Jung điều hành và người chồng tuyệt vọng (Choi Daniel) đi tìm người vợ biến mất không dấu vết trong chuyến trăng mật của mình.

Một số hình ảnh trong phim:

Đạo diễn Hong-seon Kim
Thời lượng 111 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Hàn Quốc
trailer buôn bán nội tạng, lịch chiếu buôn bán nội tạng, ra mắt buôn bán nội tạng, đặt vé buôn bán nội tạng, vé xem phim buôn bán nội tạng, khởi chiếu buôn bán nội tạng, rạp chiếu buôn bán nội tạng, thuyết minh buôn bán nội tạng, phụ đề buôn bán nội tạng, lồng tiếng buôn bán nội tạng, giới thiệu buôn bán nội tạng, 123phim buôn bán nội tạng, cgv buôn bán nội tạng, galaxy buôn bán nội tạng, youtube buôn bán nội tạng, full hd buôn bán nội tạng

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...