Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bên Nhau - Together (2013)

21,949 lượt xem

Phim điện ảnh Bên Nhau (Together) ra rạp vào ngày lễ tình nhân năm mới. Bốn diễn viên chính Angelababy, Chân Tử Đan, Kha Chấn Đông và Trần Nghiên Hy rơi vào những vòng xoáy tình yêu rắc rối, đã vậy lại cả Huỳnh Tông Trạch lẫn Châu Tú Na rắc rối thêm vào, khiến cho chuyện tình cảm trong phim càng thêm phức tạp. 

Chân Tử Đan trải qua một mối tình khiến anh không cách nào mở rộng lòng mình, trong khi đó Angelababy lại chỉ si mê lãng mạn nhưng không thích nói đến tình cảm. Cặp đôi "Kha Cảnh Đằng" và "Thẩm Giai Nghi" của You're apples of my eyes liệu có thể tiếp tục tiền duyên? Tất cả đều khiến khán giả vô cùng mong chờ.

Bên Nhau (Together) - Một bộ phim nhiều màu sắc. Một số hình ảnh trong phim:

Đạo diễn Hoắc Diệu Lương
Thời lượng 98 phút
Phát hành 2013
Quốc gia Đài Loan
trailer bên nhau, lịch chiếu bên nhau, ra mắt bên nhau, đặt vé bên nhau, vé xem phim bên nhau, khởi chiếu bên nhau, rạp chiếu bên nhau, thuyết minh bên nhau, phụ đề bên nhau, lồng tiếng bên nhau, giới thiệu bên nhau, 123phim bên nhau, cgv bên nhau, galaxy bên nhau, youtube bên nhau, full hd bên nhau

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...