Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Cậu Bé Người Sói - A Werewolf Boy (2012)

130,122 lượt xem

Cậu Bé Người Sói (A Werewolf Boy) - Một bộ phim dí dỏm và dễ thương, trong sáng nhưng rất đỗi kịch tính, giành cho các fan của Twilight.

Cô gái trẻ Kim Sumi mắc bệnh về hô hấp. Đó là lý do khiến cả gia đình gồm mẹ và em gái, phải cùng với Sumi rời khỏi thành phố, chuyển về sống trong một ngôi nhà ở vùng nông thôn. Người chủ cũ của ngôi nhà là một nhà khoa học có vấn đề về thần kinh, đã qua đời. Người ta tìm thấy xác của ông trong một cái chuồng bỏ trống và cho rằng ông đã bị giết bởi một trong các con vật do chính ông thí nghiệm. Chuyện xảy ra không lâu trước khi Sumi gặp được sinh vật kỳ lạ, tên là Cheolsu, một cậu bé hoang dã có phong cách của loài chó sói.Lúc đầu Sumi rất tức giận vì mẹ cô đã quyết định nuôi dưỡng và chăm sóc Cheolsu, nhưng rồi theo thời gian cô nhận thấy mình cũng quý mến kẻ kỳ dị đặc biệt này. Tình bạn, tình yêu, tình thương đến cùng những rung động ở nơi sâu thẳm nhất trong trái tim đôi bạn trẻ. Một mối tình lãng mạn và sâu sắc nhưng không vượt qua biên giới thú tính.

Một số hình ảnh trong bộ phim tình cảm - lãng mạn Cậu Bé Người Sói - A Werewolf Boy:
Đạo diễn Jo Sung Hee
Thời lượng 122 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Hàn Quốc
trailer cậu bé người sói, lịch chiếu cậu bé người sói, ra mắt cậu bé người sói, đặt vé cậu bé người sói, vé xem phim cậu bé người sói, khởi chiếu cậu bé người sói, rạp chiếu cậu bé người sói, thuyết minh cậu bé người sói, phụ đề cậu bé người sói, lồng tiếng cậu bé người sói, giới thiệu cậu bé người sói, 123phim cậu bé người sói, cgv cậu bé người sói, galaxy cậu bé người sói, youtube cậu bé người sói, full hd cậu bé người sói

Đang tải bình luận...

Có thể bạn muốn xem