Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Biệt Đội Anh Hùng - Company Of Heroes (2013)

56,741 lượt xem

Sau những thành công có được của tựa game này THQ đã cùng phối hợp với Sony Pictures Home Entertainment để xây dựng bộ phim cùng tên kể về một Biệt Đội Anh Hùng (Company Of Heroes) trong bối cảnh thế chiến thứ hai.

Theo dự kiến 19/03/2013 phim sẽ được xuất bản định dạng trên DVD và Blu-ray.  Mặc dù chưa ra mắt nhưng bộ phim đang được báo chí, giới truyền thông mong chờ do sự góp mặt của rất nhiều ngôi sao từng dẫn xuất thành công trong nhiều phim trước đây như Tom Sizemore (Giải cứu bnh nhì Ryan, Black Hawk Down - Chim ưng gẫy cánh), Neal McDonough (Flags Of Our Fathers, Captain America: The First Avenger), Chad Collins (Lake Placid 2, Sniper: Reloaded), và Jürgen Prochnow (The Da Vinci Code, Das Boot).

Câu chuyện của Biệt Đội Anh Hùng (Company Of Heroes) kể về một biệt đội lính Mỹ bị lạc vào sâu trong tiền tuyến quân thù sau trận Battle of the Bulge. Tình cờ họ phát hiện ra âm mưu chế tạo một quả siêu Bomb của Đức Quốc Xã. Và những chàng trai của biệt đội này đâ quyết định phải ngăn âm mưu này. Trước đây trong lịch sử ngành các phim làm theo game phần lớn đều không mấy thành công. Chính vì vậy bộ phim Company of Heroes sẽ đứng trước thách thức rất lớn khi ra mắt thành công dù có nhiều ngôi sao góp mặt.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Don Michael Paul
Thời lượng 90 phút
Phát hành 2013
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer biệt đội anh hùng, lịch chiếu biệt đội anh hùng, ra mắt biệt đội anh hùng, đặt vé biệt đội anh hùng, vé xem phim biệt đội anh hùng, khởi chiếu biệt đội anh hùng, rạp chiếu biệt đội anh hùng, thuyết minh biệt đội anh hùng, phụ đề biệt đội anh hùng, lồng tiếng biệt đội anh hùng, giới thiệu biệt đội anh hùng, 123phim biệt đội anh hùng, cgv biệt đội anh hùng, galaxy biệt đội anh hùng, youtube biệt đội anh hùng, full hd biệt đội anh hùng

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...