Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Huyết Yến - The Last Supper (2012)

33,659 lượt xem

 

Bộ phim tiếp tục kể câu chuyện Hồng Môn Yến, vốn là đề tài của phim "White Vengeance" ra mắt năm ngoái với sự tham gia của Lưu Diệc Phi và Lê Minh. Còn trong bộ phim "The Last Supper" này, ba diễn viên nam có thực lực là Lưu Diệp, Ngô Ngạn Tổ và Trương Chấn sẽ thể hiện các vai chính trong bộ phim.

Huyết Yến (The Last Supper) - thể hiện một cái nhìn mới mẻ của đạo diễn Lục Xuyên về Lưu Bang – một người về tài năng tuy không có gì đặc biệt nhưng lại rất giỏi dụng người, nên nhiều nhân sỹ tài ba đã qui phục dưới trướng của ông, trong đó có tam kiệt nhà Hán là Trương Lương – Hàn Tín – Tiêu Hà. Chính nhờ điều này mà Lưu Bang đã đánh bại được Tây Sở Bá Vương Hạng Vũ và thống nhất đất nước.

Cũng như nhiều phiên bản khác, Huyết Yến miêu tả lại thời kỳ Hán Sở tranh hùng, với những điển tích nổi tiếng. Tuy nhiên, phim không quá sa đà vào những yếu tố chính trị, những cuộc chiến cân não của các mưu sỹ hay những trận đánh long trời lở đất mà tập trung khai thác về tính cách, cuộc đời và những tham vọng quyền lực, âm mưu và dã tâm của những con người sinh ra trong thời loạn lạc. Tất cả những điều này sẽ được thể hiện một cách tinh tế qua những hồi ức lịch sử, những ám ảnh không nguôi của Lưu Bang về cuộc chiến vinh quang và ô nhục của mình.

Đạo diễn Lục Xuyên đã tạo được tên tuổi cho riêng mình với phong cách phim đào sâu vào mặt tối của con người khá thê lương, u ám nhưng vẫn đầy thực tế.

Đạo diễn Lục Xuyên
Thời lượng 120 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer huyết yến, lịch chiếu huyết yến, ra mắt huyết yến, đặt vé huyết yến, vé xem phim huyết yến, khởi chiếu huyết yến, rạp chiếu huyết yến, thuyết minh huyết yến, phụ đề huyết yến, lồng tiếng huyết yến, giới thiệu huyết yến, 123phim huyết yến, cgv huyết yến, galaxy huyết yến, youtube huyết yến, full hd huyết yến

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...