Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Sự Quyến Rũ Vĩnh Cửu - Anna Karenina - Chuyện Tình Anna (2012)

17,861 lượt xem

Bộ phim Sự Quyến Rũ Vĩnh Cửu (Anna Karenina - Chuyện Tình Anna) lấy bối cảnh xứ Bạch Dương vào cuối thế kỷ 19.

Sự Quyến Rũ Vĩnh Cửu - (Anna Karenina đánh dấu sự hợp tác thứ ba giữa đạo diễn Joe Wright và Keira Knightley, sau Pride and Prejudice và Atonement. Được dựa trên tác phẩm văn học cùng tên nổi tiếng của đại văn hào người Nga - Leo Tolstoy, 

Keira vào vai Anna Karenina - một người phụ nữ quý tộc quyến rũ, giàu có nhưng không hạnh phúc trong cuộc hôn nhân với người chồng già Alexei Karenin (Jude Law đóng). Cuộc gặp gỡ với người lính trẻ Vronsky (Aaron Johnson thủ vai) đã khơi dậy những cảm xúc yêu thương trong Anna.

Ra đời vào năm 1877, Anna Karenina được xem là một đỉnh cao của tiểu thuyết lãng mạn. Nhân vật trong truyện được Leo Tolstoy sáng tác dựa trên nguyên mẫu ngoài đời là Maria Aleksandrovna Hartung - con gái lớn của đại thi hào Aleksandr Sergeyevich Pushkin - sau khi gặp cô này trong một bữa tiệc tối.

Một số hình ảnh trong phim Sự Quyến Rũ Vĩnh Cửu (Anna Karenina - Chuyện Tình Anna):Đạo diễn Joe Wright
Thời lượng 129 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer sự quyến rũ vĩnh cửu, lịch chiếu sự quyến rũ vĩnh cửu, ra mắt sự quyến rũ vĩnh cửu, đặt vé sự quyến rũ vĩnh cửu, vé xem phim sự quyến rũ vĩnh cửu, khởi chiếu sự quyến rũ vĩnh cửu, rạp chiếu sự quyến rũ vĩnh cửu, thuyết minh sự quyến rũ vĩnh cửu, phụ đề sự quyến rũ vĩnh cửu, lồng tiếng sự quyến rũ vĩnh cửu, giới thiệu sự quyến rũ vĩnh cửu, 123phim sự quyến rũ vĩnh cửu, cgv sự quyến rũ vĩnh cửu, galaxy sự quyến rũ vĩnh cửu, youtube sự quyến rũ vĩnh cửu, full hd sự quyến rũ vĩnh cửu

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...