Video đang trong trạng thái đợi duyệt. PhimNhanh không chịu trách nhiệm cho những nội dung dưới đây
Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Sĩ quan Ottoman - The Ottoman Lieutenant (2017)

0 lượt xem

Một người phụ nữ xinh đẹp, với ý chí mạnh mẽ, chán nản với những chuyện thiếu công bằng diễn ra tại quê nhà, quyết định rời bỏ Hoa Kỳ sau khi gặp Jude, một bác sĩ người Mỹ đang thực hiện nhiệm vụ y tế tại Đế chế Ottoman. Đó là một thế giới mới nguy hiểm đang có nguy cơ sa vào Thế chiến Thứ nhất. Tại đó, cô ấy thấy niềm tin mình dành cho Jude và sứ mệnh của mình bị thử thách khi cô phải lòng một sĩ quan quân đội Ottoman. Với những thế lực xâm lăng ở ngưỡng cửa, và thế giới sắp sửa rơi vào cuộc chiến lịch sử, cô ấy phải lựa chọn trở thành con người mà mọi người mong muốn hoặc trở thành chính mình.

Đạo diễn Joseph Ruben
Thời lượng 106
Phát hành 2017
trailer sĩ quan ottoman, lịch chiếu sĩ quan ottoman, ra mắt sĩ quan ottoman, đặt vé sĩ quan ottoman, vé xem phim sĩ quan ottoman, khởi chiếu sĩ quan ottoman, rạp chiếu sĩ quan ottoman, thuyết minh sĩ quan ottoman, phụ đề sĩ quan ottoman, lồng tiếng sĩ quan ottoman, giới thiệu sĩ quan ottoman, 123phim sĩ quan ottoman, cgv sĩ quan ottoman, galaxy sĩ quan ottoman, youtube sĩ quan ottoman, full hd sĩ quan ottoman

Đang tải bình luận...