Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Di Sản Trăm Năm - A Hundred Year’s Inheritance (2013)

125,672 lượt xem

Bộ phim Hàn Quốc (MBC) Di Sản Trăm Năm (A Hundred Year’s Inheritance): Ngoài Kim chi thì Hàn Quốc còn là quốc gia nổi tiếng với món mì đó là lý do phim Di Sản Trăm Năm - A Hundred Year’s Inheritance sẽ xoay quanh truyền thống làm mì của một gia đình đã truyền được 3 thế hệ. Min Chae Won (Eugene) sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm mì nhưng với quy mô nhỏ. 

Thế nhưng cô dù là thân phận nữ chi đã quản bá và phát triển sự nghiệp sản xuất mì của gia đình cô ngày càng lớn mạnh từ một cửa hàng mì bé nhỏ trở thành một công ty chuyên sản xuất mì đồ sộ. Ngoài ra phim Di Sản Trăm Năm còn đan xen những câu chuyện tình lãng mạng, nhẹ nhàng pha chút hài hước của các cặp đôi trong phim.

Lee Se Yoon (Lee Jung Jin) là một chàng trai có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bên trong lại rất ấm áp và dễ gần.

Đạo diễn Joo Sung Woo
Thời lượng 20 Tập
Phát hành 2013
Quốc gia Hàn Quốc
trailer di sản trăm năm, lịch chiếu di sản trăm năm, ra mắt di sản trăm năm, đặt vé di sản trăm năm, vé xem phim di sản trăm năm, khởi chiếu di sản trăm năm, rạp chiếu di sản trăm năm, thuyết minh di sản trăm năm, phụ đề di sản trăm năm, lồng tiếng di sản trăm năm, giới thiệu di sản trăm năm, 123phim di sản trăm năm, cgv di sản trăm năm, galaxy di sản trăm năm, youtube di sản trăm năm, full hd di sản trăm năm

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...