Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Kho Báu Quốc Gia - National Treasure (2004)

15,381 lượt xem

Trong phim Kho Báu Quốc Gia (National Treasure) Benjamin Franklin Gates ( Nicolas Cage ) là môt tay chuyên săn lùng các kho báu treasure hunter. Dòng họ Gates vì định mệnh đưa đến, vô tình biết được về các bí mật của kho tàng nói trên, đã trải qua nhiều đời họ tìm kiếm nhưng không thành, bị thiên hạ cho là điên rồ, viển vông, đi tìm thứ không có trên đời. Ben kết hợp với một tay chuyên khác là Ian Howe ( Sean Bean ) cùng nhau lùng kiếm khắp nơi. Khi biết được là cần phải có bản tuyên ngôn độc lập, cả hai đã có nhiều bất đồng gây chia rẽ. Khó khăn vì thế mà nhân lên gấp hai, nhưng Benja min đã chiến đấu như thế nào để mở được cánh cửa kho báu? 


Đạo diễn Jon Turteltaub
Thời lượng 131 phút
Phát hành 2004
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer kho báu quốc gia, lịch chiếu kho báu quốc gia, ra mắt kho báu quốc gia, đặt vé kho báu quốc gia, vé xem phim kho báu quốc gia, khởi chiếu kho báu quốc gia, rạp chiếu kho báu quốc gia, thuyết minh kho báu quốc gia, phụ đề kho báu quốc gia, lồng tiếng kho báu quốc gia, giới thiệu kho báu quốc gia, 123phim kho báu quốc gia, cgv kho báu quốc gia, galaxy kho báu quốc gia, youtube kho báu quốc gia, full hd kho báu quốc gia

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...