Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ngọn Đồi Câm Lặng - Silent Hill (2006)

85,550 lượt xem

Phim Ngọn Đồi Câm Lặng (Silent Hill)Rose Da Silva (Radha Mitchell) không chấp nhận sự thật là cô con gái Sharon (Jodelle Ferland) bệnh tật của mình có thể chết. Mặc kệ sự phản đối của người chồng Christopher (Sean Bean), cô cùng con bỏ đi gặp một người có khả năng chữa bệnh bằng cách cầu khấn. Trên đường đi, Rose đánh xe qua một thị trấn vắng vẻ và kỳ quái Silent Hill. Đột nhiên Sharon biến mất và Rose thì chạy khắp nơi đuổi theo bóng hình con gái. Cô nhanh chóng nhận ra rằng thị trấn này không giống với bất kỳ chốn nào cô từng tới.

 

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn Christophe Gans
Thời lượng 125 phút
Phát hành 2006
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer ngọn đồi câm lặng, lịch chiếu ngọn đồi câm lặng, ra mắt ngọn đồi câm lặng, đặt vé ngọn đồi câm lặng, vé xem phim ngọn đồi câm lặng, khởi chiếu ngọn đồi câm lặng, rạp chiếu ngọn đồi câm lặng, thuyết minh ngọn đồi câm lặng, phụ đề ngọn đồi câm lặng, lồng tiếng ngọn đồi câm lặng, giới thiệu ngọn đồi câm lặng, 123phim ngọn đồi câm lặng, cgv ngọn đồi câm lặng, galaxy ngọn đồi câm lặng, youtube ngọn đồi câm lặng, full hd ngọn đồi câm lặng

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...