Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chìa Khóa Của Quỷ - Silent Hill: Revelation (2012)

25,934 lượt xem

Chìa Khóa Của Quỷ (Silent Hill: Revelation), bộ phim kinh dị ăn theo trò chơi điện tử Silent Hill 3 sản xuất năm 2003. Khán giá sẽ được đưa trở lại ‘Ngọn đồi im lặng’ chứng kiến những cảnh tượng kỳ quái, rùng rợn của thế giới bên kia.

Chìa Khóa Của Quỷ (Silent Hill: Revelation) giới thiệu nhân vật chính Adelaide Clemens thủ vai Heather Mason. Cô và cha mình (Sean Bean đóng), đã phải trốn chạy "thế lực nguy hiểm mà cô không tài nào hiểu nổi" trong nhiều năm qua. Heather, bị ám ảnh bởi những cơn ác mộng kinh khủng, đang thôi thúc cô đặt chân đến thị trấn địa ngục tại Silent Hill, để khám phá bí mật của bản thân.

Bộ phim còn quy tụ dàn sao Hollywood như Carrie-Anne Moss trong vai Claudia Wolf và Kit Harrington vai Vincent. Radha Mitchell và Deborah Kara Unger sẽ thủ vai 2 nhân vật Rose Da Silva và Daliah Gillespie trong phần trước. Silent Hill: Revelation 3D do đạo diễn Michael J.Bassett thực hiện.

Một số hình ảnh trong phim Chìa Khóa Của Quỷ - Silent Hill: Revelation:

Đạo diễn Michael J. Bassett
Thời lượng 94 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer chìa khóa của quỷ, lịch chiếu chìa khóa của quỷ, ra mắt chìa khóa của quỷ, đặt vé chìa khóa của quỷ, vé xem phim chìa khóa của quỷ, khởi chiếu chìa khóa của quỷ, rạp chiếu chìa khóa của quỷ, thuyết minh chìa khóa của quỷ, phụ đề chìa khóa của quỷ, lồng tiếng chìa khóa của quỷ, giới thiệu chìa khóa của quỷ, 123phim chìa khóa của quỷ, cgv chìa khóa của quỷ, galaxy chìa khóa của quỷ, youtube chìa khóa của quỷ, full hd chìa khóa của quỷ

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...