Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Lặp Lại Trật Tự - Killing Them Softly (2012)

30,870 lượt xem

Phim Lặp Lại Trật Tự (Killing Them Softly) - Ba tên trộm xấu số đã khoắng tiền ở một khu vực bài bạc được xã hội đen bảo vệ. Điều này dẫn đến tình hình kinh tế của thế giới ngầm một phen hoảng loạn. Và tay súng Jackie Cogan được thuê để truy sát bọn trộm và lập lại trật tự trong giang hồ. 

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Cogan’s Trade của tác giả George V. Higgins, xuất bản vào năm 1974. Khán giả rất kỳ vọng vào sự xuất hiện trở lại của Brad Pitt trong bộ phim đúng chất hành động này. 

Có vẻ như phim sẽ không có chuyện tình yêu hay những cảnh tình cảm sướt mướt, vì trong danh sách các diễn viên không hề xuất hiện một diễn viên nữ nào cả...

Đạo diễn Andrew Dominik
Thời lượng 97 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer lặp lại trật tự, lịch chiếu lặp lại trật tự, ra mắt lặp lại trật tự, đặt vé lặp lại trật tự, vé xem phim lặp lại trật tự, khởi chiếu lặp lại trật tự, rạp chiếu lặp lại trật tự, thuyết minh lặp lại trật tự, phụ đề lặp lại trật tự, lồng tiếng lặp lại trật tự, giới thiệu lặp lại trật tự, 123phim lặp lại trật tự, cgv lặp lại trật tự, galaxy lặp lại trật tự, youtube lặp lại trật tự, full hd lặp lại trật tự

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...