Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chiến Dịch Sinh Tử - Argo (2012)

28,027 lượt xem

Bộ phim Chiến Dịch Sinh Tử (Argo) dựa trên một sự kiện có thật, "Argo” ghi chép lại một chiến dịch sinh tử bí mật có nhiệm vụ giải cứu 6 người Mỹ, điều mà đã vén lên bức màn của cuộc khủng hoảng con tin Iran – sự thật đã được che giấu cả thập kỉ. Vào ngày 4/11/1979, vào lúc mà cuộc Cách mạng Iran đang lên đến đỉnh điểm, các dân quân đã tấn công vào đại sứ quán Mĩ ở Tehran, bắt 52 người Mĩ làm con tin. 

Nhưng giữa cuộc chiến hỗn loạn ấy, 6 người Mĩ đã chạy trốn được và tá túc ở nhà của đại sứ Canada.

Biết được rằng việc 6 người bọn họ bị tìm thấy và giết chỉ là vấn đề thời gian, một chuyên gia tẩu thoát của CIA là Tony Mendez (Affleck) đã lập ra một kế hoạch mạo hiểm để đưa 6 người đó ra khỏi đất nước an toàn. Một kế hoạch không tưởng mà chỉ có thể “xảy ra trong phim”. 

Một số hình ảnh trong phim Chiến Dịch Sinh Tử - Argo:Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Ben Affleck
Thời lượng 120 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer chiến dịch sinh tử, lịch chiếu chiến dịch sinh tử, ra mắt chiến dịch sinh tử, đặt vé chiến dịch sinh tử, vé xem phim chiến dịch sinh tử, khởi chiếu chiến dịch sinh tử, rạp chiếu chiến dịch sinh tử, thuyết minh chiến dịch sinh tử, phụ đề chiến dịch sinh tử, lồng tiếng chiến dịch sinh tử, giới thiệu chiến dịch sinh tử, 123phim chiến dịch sinh tử, cgv chiến dịch sinh tử, galaxy chiến dịch sinh tử, youtube chiến dịch sinh tử, full hd chiến dịch sinh tử

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...