Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Gấu Trúc 2 - Kungfu Gau Truc 2 - Kungfu Panda 2: The Secret Of The Furious Fivekungfu (2011)

611,926 lượt xem
Chú ý: Đây là bản TS, vui lòng không bàn luận về chất lượng của phim !
Cuộc sống của Po hiện tại đẹp như một giấc mơ: trở thành Thần Long Đại Hiệp (The Dragon Warrior), bảo vệ Thung Lũng Yên Bình (Valley of Peace) cùng với những người bạn và các sư huynh và sư tỷ kung fu đồng môn là Ngũ Đại Hào Kiệt (The Furious Five) gồm Hổ Sư Tỷ (Tigress), Sếu Sư Huynh (Crane), Bọ Ngựa Sư Huynh (Mantis), Rắn Sư Tỷ (Viper) và Khỉ Sư Huynh (Monkey).

Gấu trúc Po mập mạp vỗ vai bố Ngỗng Ping gầy nhỏng

 

Po với kiểu hài hước rất Mỹ cùng những chú thỏ là biểu tượng năm nay trong âm lịch Trung Hoa.

 

Thế nhưng, cuộc sống mới của Po đang bị đe dọa với sự xuất hiện của một thế lực đen tối khủng khiếp. Hắn sử dụng một vũ khí bí mật và không có gì ngăn chặn nổi, nhằm xâm chiếm Trung Hoa và hủy diệt hoàn toàn môn võ kung fu. Po và The Furious Five phải có một cuộc hành trình băng qua lục địa Trung Hoa nhằm tiêu diệt thế lực xấu xa đó. Nhưng làm thế nào Po có thể chặn đứng một thứ vũ khí mà nó có thể chặn đứng tuyệt đỉnh kung fu? Po phải quay lại nhìn về quá khứ và khám phá bí mật về nguồn gốc của sự huyền bí, chỉ có vậy Po mới có thể phát huy hết sức mạnh của mình để thành công.
 Thể loại Phim Hoạt Hình
Đạo diễn Jennifer Yuh
Thời lượng 80 phút
Phát hành 2011
Quốc gia Quốc gia khác
trailer gấu trúc 2 - kungfu gau truc 2, lịch chiếu gấu trúc 2 - kungfu gau truc 2, ra mắt gấu trúc 2 - kungfu gau truc 2, đặt vé gấu trúc 2 - kungfu gau truc 2, vé xem phim gấu trúc 2 - kungfu gau truc 2, khởi chiếu gấu trúc 2 - kungfu gau truc 2, rạp chiếu gấu trúc 2 - kungfu gau truc 2, thuyết minh gấu trúc 2 - kungfu gau truc 2, phụ đề gấu trúc 2 - kungfu gau truc 2, lồng tiếng gấu trúc 2 - kungfu gau truc 2, giới thiệu gấu trúc 2 - kungfu gau truc 2, 123phim gấu trúc 2 - kungfu gau truc 2, cgv gấu trúc 2 - kungfu gau truc 2, galaxy gấu trúc 2 - kungfu gau truc 2, youtube gấu trúc 2 - kungfu gau truc 2, full hd gấu trúc 2 - kungfu gau truc 2

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...