Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim 7 Kẻ Tâm Thần - Seven Psychopaths (2012)

19,969 lượt xem

Đạo diễn Martin McDonagh cũng đồng thời là người viết kịch bản cho bộ phim tội phạm pha chút lãng mạn 7 Kẻ Tâm Thần (Seven Psychopaths).

Với nội dung hài hước kể về hai người chuyên kiếm tiền từ việc phân công một người bắt chó và người còn lại sẽ trả lại cho chủ nhân để nhận tiền hậu tạ. Thật không may, một ngày nọ một trong hai người bắt nhầm phải chó của tên đầu sỏ trong thế giới ngầm thành phố New York. Họ bắt đầu lên những kế hoạch khá "hại não" nhằm thoát khỏi những tên Gangster đang truy tìm họ ráo riết.

Một số hình ảnh trong phim 7 Kẻ Tâm Thần - Seven Psychopaths:

 

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Martin McDonagh
Thời lượng 110 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer 7 kẻ tâm thần, lịch chiếu 7 kẻ tâm thần, ra mắt 7 kẻ tâm thần, đặt vé 7 kẻ tâm thần, vé xem phim 7 kẻ tâm thần, khởi chiếu 7 kẻ tâm thần, rạp chiếu 7 kẻ tâm thần, thuyết minh 7 kẻ tâm thần, phụ đề 7 kẻ tâm thần, lồng tiếng 7 kẻ tâm thần, giới thiệu 7 kẻ tâm thần, 123phim 7 kẻ tâm thần, cgv 7 kẻ tâm thần, galaxy 7 kẻ tâm thần, youtube 7 kẻ tâm thần, full hd 7 kẻ tâm thần

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...