Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cuộc Đua Tử Thần 3: Địa Ngục - Death Race 3: Inferno (2013)

73,196 lượt xem

Nếu bạn là 1 fan của bộ phim Death Race (Cuộc Đua Tử Thần), hẳn bạn sẽ rất vui mừng vì đạo diễn Roel Reine vừa trở lại cùng phần 3 của bộ phim Cuộc Đua Tử Thần 3: Địa Ngục (Death Race 3 : Inferno). Phần 1 của Death Race ra mắt vào năm 2008 với nam tài tử Jason Statham trong vai một tù nhân phải tham gia cuộc đua sinh tử với những người bạn tù và người chiến thắng sẽ có được tự do.

Sang phần 2 bộ phim giới thiệu một nhân vật mới: Frankenstein được diễn bởi diễn viên Luke Goss. Đến phần 3 Goss quay trở lại vai Frankenstein với cuộc đua tại một địa điểm mới: sa mạc Kalahari Nam Phi. Giống như những phần trước của bộ phim, Death Race 3 mang tới những cuộc đua xe tốc độ đầy tàn khốc với những chiếc xe tự chế theo phong cách Mad-Max, đầy súng ống. 

Một số hình ảnh trong phim Cuộc Đua Tử Thần 3: Địa Ngục - Death Race 3 : Inferno:

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Roel Reiné
Thời lượng 105 phút
Phát hành 2013
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer cuộc đua tử thần 3: địa ngục, lịch chiếu cuộc đua tử thần 3: địa ngục, ra mắt cuộc đua tử thần 3: địa ngục, đặt vé cuộc đua tử thần 3: địa ngục, vé xem phim cuộc đua tử thần 3: địa ngục, khởi chiếu cuộc đua tử thần 3: địa ngục, rạp chiếu cuộc đua tử thần 3: địa ngục, thuyết minh cuộc đua tử thần 3: địa ngục, phụ đề cuộc đua tử thần 3: địa ngục, lồng tiếng cuộc đua tử thần 3: địa ngục, giới thiệu cuộc đua tử thần 3: địa ngục, 123phim cuộc đua tử thần 3: địa ngục, cgv cuộc đua tử thần 3: địa ngục, galaxy cuộc đua tử thần 3: địa ngục, youtube cuộc đua tử thần 3: địa ngục, full hd cuộc đua tử thần 3: địa ngục

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...