Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Giải Cứu Nô Lệ - Django Unchained (2012)

10,225 lượt xem

Trong phim Giải Cứu Nô Lệ (Django Unchained) - Tài tử 'Titanic' đóng vai một chủ nô quyến rũ nhưng tàn bạo trong tác phẩm cao bồi miền Tây, 'Django Unchained' - bộ phim đánh dấu sự trở lại của đạo diễn lừng danh Quentin Tarantino. Tuy lấy bối cảnh là miền Nam nước Mỹ nhưng phong cách của Django Unchained lại là cao bồi miền Tây. Phim nói về hành trình của một người nô lệ da màu (Jamie Foxx đóng) giải cứu người vợ (Kerry Washington) khỏi tay tên chủ điền Calvin Candie nổi tiếng bệnh hoạn và độc ác.

Một số hình ảnh trong phim Giải Cứu Nô Lệ - Django Unchained:Đạo diễn Quentin Tarantino
Thời lượng 165 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer giải cứu nô lệ, lịch chiếu giải cứu nô lệ, ra mắt giải cứu nô lệ, đặt vé giải cứu nô lệ, vé xem phim giải cứu nô lệ, khởi chiếu giải cứu nô lệ, rạp chiếu giải cứu nô lệ, thuyết minh giải cứu nô lệ, phụ đề giải cứu nô lệ, lồng tiếng giải cứu nô lệ, giới thiệu giải cứu nô lệ, 123phim giải cứu nô lệ, cgv giải cứu nô lệ, galaxy giải cứu nô lệ, youtube giải cứu nô lệ, full hd giải cứu nô lệ

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...