Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Không Phù Hợp Với Trẻ Em - Not Suitable For Children (2012)

11,496 lượt xem

 

Bộ phim hài hước Không Phù Hợp Với Trẻ Em (Not Suitable for Children) nói về anh chàng "playboy" chính hiệu Jonah với cuộc sống là những chuỗi ngày vô tư “chinh chiến” với các cô gái và tiệc tùng. Bỗng một hôm, thế giới của Jonah như bị đảo lộn khi anh nhận được tin mình bị ung thư tinh hoàn, và khả năng sẽ không thể có con trong vòng một tháng nữa =)). Với mọi nỗ lực cùng sự giúp đỡ của bạn bè, Jonah quyết định tận dụng khoảng thời gian quý báu còn lại để thực hiện một kế hoạch điên rồ “gieo giống” càng nhiều càng tốt.

Một số hình ảnh trong phim hài hước Không Phù Hợp Với Trẻ Em - Not Suitable for Children:

Đạo diễn Peter Templeman
Thời lượng 97 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer không phù hợp với trẻ em, lịch chiếu không phù hợp với trẻ em, ra mắt không phù hợp với trẻ em, đặt vé không phù hợp với trẻ em, vé xem phim không phù hợp với trẻ em, khởi chiếu không phù hợp với trẻ em, rạp chiếu không phù hợp với trẻ em, thuyết minh không phù hợp với trẻ em, phụ đề không phù hợp với trẻ em, lồng tiếng không phù hợp với trẻ em, giới thiệu không phù hợp với trẻ em, 123phim không phù hợp với trẻ em, cgv không phù hợp với trẻ em, galaxy không phù hợp với trẻ em, youtube không phù hợp với trẻ em, full hd không phù hợp với trẻ em

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...