Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Yêu Phải Con Tin - Tere Naal Love Ho Gaya (2012)

27,991 lượt xem

Phim Yêu Phải Con Tin (Tere Naal Love Ho Gaya):

Trong một ngôi làng cổ kính của Haryana sống, một tomboy với  tinh thần tự do ngay lập tức chiến thắng trái tim của bạn với tính cách sôi nổi của mình. Viren -  nam nhân vật chính, là một xe kéo tay lái xe khiêm tốn và đầy tham vọng làm việc cho cha MINY. Bhatti, không an toàn về thành công Viren, bán của tất cả các xe kéo mà Viren đã cẩn thận cất giấu tiết kiệm cuộc sống của mình. Trong một nỗ lực để lấy lại tiền của mình từ Bhatti, Viren  vào tham gia với cơn giận dữ của MINY. Điều này mang lại cho miny cơ hội hoàn hảo để thoát khỏi cuộc hôn nhân của cô và để cô ấy giai đoạn một bắt cóc. Tuy nhiên, bắt cóc đi tất cả các sai lầm và cô và đất Viren Viren của gia đình trong ngôi biệt thự. Cuối cùng, cha của MINY đến với tiền chuộc rằng cô đã yêu cầu và sẽ trở về nhà mình. Trở lại trong Punjab, trong khi cô đang bị kết hôn đến Sunny.

 

Đạo diễn Mandeep Kumar
Thời lượng 130 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Ấn Độ
trailer yêu phải con tin, lịch chiếu yêu phải con tin, ra mắt yêu phải con tin, đặt vé yêu phải con tin, vé xem phim yêu phải con tin, khởi chiếu yêu phải con tin, rạp chiếu yêu phải con tin, thuyết minh yêu phải con tin, phụ đề yêu phải con tin, lồng tiếng yêu phải con tin, giới thiệu yêu phải con tin, 123phim yêu phải con tin, cgv yêu phải con tin, galaxy yêu phải con tin, youtube yêu phải con tin, full hd yêu phải con tin

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...