Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đấu Trường Sinh Tử 2: Bắt Lửa - The Hunger Games 2: Catching Fire (2013)

96,742 lượt xem

Dựa theo cuốn tiểu thuyết Catching Fire (Bắt Lửa) của Suzanne Collins.

Hàng năm ở Panem, một đất nước loạn lạc tồn tại ở nơi mà nước Mỹ từng tồn tại, nơi đây Capitol tổ chức một cuộc thi đấu được phát sóng trực tiếp mà hai vật tế còn trong độ tuổi thiếu niên đến từ hai quận phụ cận tham gia một trận chiến cho đến chết.

Trong Đấu Trường Sinh Tử (The Hunger Games), Katniss Everdeen và Peeta Mellark, hai vật tế đến từ Quận 12 nghèo đói, đã phá hoại kế hoạch của Nhà tổ chức, buộc họ phải để cả hai còn sống. Trong tập phim thứ hai - Đấu Trường Sinh Tử 2: Bắt Lửa (The Hunger Games 2: Catching Fire) được kỳ vọng rất cao này, Katniss, một lần nữa đóng vai người dẫn dắt câu chuyện, trở về quê nhà và hơn bao giờ hết bị biến thành trung tâm của mọi sự chú ý. Lão Tổng thống Snow tàn ác bất ngờ đến thăm cô, và nỗi lo sợ của Katniss khi Snow một mình gặp gỡ cô chưa bao giờ rõ ràng và chính đáng như lúc này.

Catching Fire được chia làm ba phần: Chuyến Du Đấu Của Quán Quân qua các quận mà Katniss và Peeta bắt buộc phải tham gia, những chuẩn bị cho Đấu Trường Sinh Tử Thường Niên Lần Thứ 75, và một phiên bản ngắn gọn của Đấu Trường. Với tiết tấu chậm hơn so với tập trước, tập phim này vạch trần những bí mật của đất nước Panem: hệ thống quyền lực, những lời đồn đại về một quận bí mật, và một cuộc nổi loạn lan rộng được kích động bởi chiến thắng mang tính chất lật đổ của Katniss và Peeta. Nhân vật Katniss cũng sẽ xuất hiện sâu sắc hơn. Mặc dù lúc đầu cảm thấy khó xử với những chú ý dành cho mình, cô dần nắm giữ địa vị của một thủ lĩnh biểu tượng của phiến quân nổi loạn. Và mặc dù nhiều phần câu chuyện diễn ra bên ngoài đấu trường hơn, tập phim này sẽ có đủ các pha hành động thỏa mãn người hâm mộ của The Hunger Games và để lại nhiều câu hỏi chưa được giải đáp cho độc giả đủ giày vò để họ hóng chờ phần tiếp theo.

Đạo diễn Francis Lawrence
Phát hành 2013
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer đấu trường sinh tử 2: bắt lửa, lịch chiếu đấu trường sinh tử 2: bắt lửa, ra mắt đấu trường sinh tử 2: bắt lửa, đặt vé đấu trường sinh tử 2: bắt lửa, vé xem phim đấu trường sinh tử 2: bắt lửa, khởi chiếu đấu trường sinh tử 2: bắt lửa, rạp chiếu đấu trường sinh tử 2: bắt lửa, thuyết minh đấu trường sinh tử 2: bắt lửa, phụ đề đấu trường sinh tử 2: bắt lửa, lồng tiếng đấu trường sinh tử 2: bắt lửa, giới thiệu đấu trường sinh tử 2: bắt lửa, 123phim đấu trường sinh tử 2: bắt lửa, cgv đấu trường sinh tử 2: bắt lửa, galaxy đấu trường sinh tử 2: bắt lửa, youtube đấu trường sinh tử 2: bắt lửa, full hd đấu trường sinh tử 2: bắt lửa

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...