Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Yêu Em Nhưng Đừng Nhớ Em - I Miss You (2012)

24,477 lượt xem

Trong phim Yêu Em Nhưng Đừng Nhớ Em - Bee, một nữ bác sĩ thực tập trẻ trung xinh đẹp làm việc tại phòng giải phẫu của bệnh viện. Tại đây cô gặp gỡ Tiến sĩ Tana, một bác sĩ dày dặn kinh nghiệm đồng thời là người chịu trách nhiệm hướng dẫn cô trong đợt thực tập. Cô vô tình biết được chuyện tình bi kịch giữa Tana và vợ chưa cưới của anh, Nok. Nok cũng từng là một bác sĩ làm việc ở bệnh viện, trước khi cô ấy bị chết trong một tai nạn trước lễ cưới. Tana sống trong sự đau buồn và tuyệt vọng từ sau cái chết của Nok. 

Anh không ngừng tưởng niệm tình yêu đã mất của mình. Sự chung tình của Tana đã khiến Bee cảm động và cô luôn cố gắng giúp anh thoát khỏi sự dằn vặt của chính mình. Khi hiểu hơn về Tana, cô nhận ra rằng sự cố chấp và không thể buông tay đã ám ảnh anh và khiến cho linh hồn của Nok không thể rời xa anh… Trong quá trình Bee nảy sinh tình cảm với Tana, nỗ isợ hã ivà bất an cũng khiến cô khiếp đảm, cô phải đối diện với bóng ma của người vợ chưa cưới của Tana, sự níu kéo quá khứ của Tana và trên hết là trở thành người thay thế , luôn sống trong cái bóng của Nok.

Một số hình ảnh trong phim Yêu Em Nhưng Đừng Nhớ Em:

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn MontonAryangkun
Thời lượng 122 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Thái Lan
trailer yêu em nhưng đừng nhớ em, lịch chiếu yêu em nhưng đừng nhớ em, ra mắt yêu em nhưng đừng nhớ em, đặt vé yêu em nhưng đừng nhớ em, vé xem phim yêu em nhưng đừng nhớ em, khởi chiếu yêu em nhưng đừng nhớ em, rạp chiếu yêu em nhưng đừng nhớ em, thuyết minh yêu em nhưng đừng nhớ em, phụ đề yêu em nhưng đừng nhớ em, lồng tiếng yêu em nhưng đừng nhớ em, giới thiệu yêu em nhưng đừng nhớ em, 123phim yêu em nhưng đừng nhớ em, cgv yêu em nhưng đừng nhớ em, galaxy yêu em nhưng đừng nhớ em, youtube yêu em nhưng đừng nhớ em, full hd yêu em nhưng đừng nhớ em

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...