Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Thăm Thẳm Vực Sâu - Cosmopolis (2012)

10,295 lượt xem

Phim Thăm Thẳm Vực Sâu (Cosmopolis) kể về một tỷ phú đồng thời là phù thủy tài chính 28 tuổi (Pattinson). Khi đi ngang qua Manhattan, anh dự định tới cắt tóc tại cửa hàng của Anthony – thợ cắt tóc của cha mình. Nhưng chiếc xe sang trọng của anh đã bị mắc kẹt vì Tổng thống tới thăm thành phố này, rồi cuộc tấn công của những kẻ vô chính phủ và đám tang của một ca sĩ Rap.

 


Tham gia dự án điện ảnh này còn có Paul Giamatti và Marion Cotillard. Dự kiến, phim sẽ được khởi quay ở Toronto (Canada) vào giữa tháng 5. Vai diễn của Pattinson từng được giao cho Colin Farrell nhưng nam diễn viên này không thể tham gia vì bận quay bản phim mới Total Recall.

Đạo diễn David Cronenberg
Thời lượng 109 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer thăm thẳm vực sâu, lịch chiếu thăm thẳm vực sâu, ra mắt thăm thẳm vực sâu, đặt vé thăm thẳm vực sâu, vé xem phim thăm thẳm vực sâu, khởi chiếu thăm thẳm vực sâu, rạp chiếu thăm thẳm vực sâu, thuyết minh thăm thẳm vực sâu, phụ đề thăm thẳm vực sâu, lồng tiếng thăm thẳm vực sâu, giới thiệu thăm thẳm vực sâu, 123phim thăm thẳm vực sâu, cgv thăm thẳm vực sâu, galaxy thăm thẳm vực sâu, youtube thăm thẳm vực sâu, full hd thăm thẳm vực sâu

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...