Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Không Lối Thoát - The Lazarus Project (2008)

14,226 lượt xem

Tại Dallas, bang Texas gia đình Ben Garvey đang trong thời gian thử việc. Ben Garvey là một công nhân chăm chỉ. Anh làm việc tại công ty Fort Garry Brewery và sống một cuộc sống bình dị với cô vợ yêu Lisa và cô con gái Katie đáng yêu.
Khi kết thúc giai đoạn thử việc, lúc tưởng chừng như mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp thì Rick - anh trai của Ben ra tù và tới thăm Ben. Hắn mời Ben tham gia một vụ trộm 12kg vàng của một nhà máy luyện kim.
Tất nhiên là Ben đã từ chối. Nhưng lý lịch không trong sạch bởi người anh trai, Ben đã bị sa thải. Tiêu cực, Ben đã tham gia vào vụ trộm với Rick và một tên khác - Phelps.

Đạo diễn John Glenn
Thời lượng 100 phút
Phát hành 2008
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer không lối thoát, lịch chiếu không lối thoát, ra mắt không lối thoát, đặt vé không lối thoát, vé xem phim không lối thoát, khởi chiếu không lối thoát, rạp chiếu không lối thoát, thuyết minh không lối thoát, phụ đề không lối thoát, lồng tiếng không lối thoát, giới thiệu không lối thoát, 123phim không lối thoát, cgv không lối thoát, galaxy không lối thoát, youtube không lối thoát, full hd không lối thoát

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...