Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Hội Thẩm Phán - Dredd 3d (2012)

23,135 lượt xem

Dredd lấy bối cảnh Trái Đất vào năm 2070 hoang tàn sau những cuộc chiến hạt nhân máu lửa. Những người sống sót sống tập trung tại những khu vực được gọi là Mega-City, nơi mà họ được bảo vệ khỏi môi trường sa mạc đầy bức xạ bị ô nhiễm cùng lũ người đột biến đầy nguy hiểm. Tuyến truyện chính diễn ra ở Mega-City One, tại đây cảnh sát được gọi là các “Thẩm Phán”, nắm trong tay quyền phán xét, bồi thẩm và hành hình những tên tội phạm biến chất. Kỳ cựu nhất trong đó là thẩm phán Dredd cùng cộng sự mới vào nghề Anderson cùng nhau ngăn chặn tên trùm buôn ma túy Ma-ma và đường dây sản xuất loại thuốc phiện mới Slo-Mo.

Đạo diễn Pete Travis
Thời lượng 95 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer hội thẩm phán, lịch chiếu hội thẩm phán, ra mắt hội thẩm phán, đặt vé hội thẩm phán, vé xem phim hội thẩm phán, khởi chiếu hội thẩm phán, rạp chiếu hội thẩm phán, thuyết minh hội thẩm phán, phụ đề hội thẩm phán, lồng tiếng hội thẩm phán, giới thiệu hội thẩm phán, 123phim hội thẩm phán, cgv hội thẩm phán, galaxy hội thẩm phán, youtube hội thẩm phán, full hd hội thẩm phán

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...