Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Sau Ánh Hào Quang - Diva (2012)

9,243 lượt xem

Một cuộc sống hoa lệ nhưng chưa đủ, dường như không có mối quan hệ giữa những con người với nhau làm cho sự nghiệp vốn đi vào quỹ đạo của thiên hậu làng nhạc J cảm thấy vô vọng, thậm chí nảy sinh ý nghĩ muốn rời xa. Một lần tới Đại lục biểu diễn đã xảy ra một chuyện ngoài ý muốn làm cho J tạm thời mất đi giọng hát trời sinh. J bị ép buộc nghỉ việc. Cô đi tới một làng nhỏ ở xa thưa thớt người. Ở chốn không quen không biết, J đã gặp một chàng trai mù làm nghề mát-xa tên Hồ Minh, tuy giữa hai người có rào cản ngôn ngữ nhưng Hồ Minh đã làm cô động lòng. J đối với tương lai bất ổn tràn đầy ngờ vực nhưng vì gặp được Hồ Minh mà sáng tỏ thông suốt, từ đó tự mình đứng lên trên vũ đài.

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Heiward Mak
Thời lượng 102 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer sau ánh hào quang, lịch chiếu sau ánh hào quang, ra mắt sau ánh hào quang, đặt vé sau ánh hào quang, vé xem phim sau ánh hào quang, khởi chiếu sau ánh hào quang, rạp chiếu sau ánh hào quang, thuyết minh sau ánh hào quang, phụ đề sau ánh hào quang, lồng tiếng sau ánh hào quang, giới thiệu sau ánh hào quang, 123phim sau ánh hào quang, cgv sau ánh hào quang, galaxy sau ánh hào quang, youtube sau ánh hào quang, full hd sau ánh hào quang

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...