Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tử Thần Réo Gọi - Hit And Run (2012)

13,690 lượt xem

Tử Thần Réo Gọi (Hit and Run) - Bộ phim kể về Charlie Bronson (Dax Shepard), một tài xế đào tẩu trước đây trốn thoát khỏi "Chương Trình Bảo Vệ Nhân Chứng" để đưa cô bạn gái (Kristen Bell) đến Los Angeles để cô nàng có thể nhận được công việc mơ ước. Chuyến đi của họ bỗng trở nên đầy rắc rối khi bị FBI truy đuổi, và nguy hiểm khôn lường khi đồng đảng tội phạm cũ của Charlie (do nhân vật của Bradley Cooper làm đại ca) bất thần xuất hiện.

Phim còn có sự tham gia của các diễn viên khác như Kristin Chenoweth, Michael Rosenbaum và Tom Arnold. Hãy xem cảnh Dax bị một cây gậy đánh golf quật cho vỡ mũi trước khi xẻ dọc đất nước trong một cuộc rượt đuổi xe hơi thần sầu.

Đạo diễn Dax Shepard
Thời lượng 100 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer tử thần réo gọi, lịch chiếu tử thần réo gọi, ra mắt tử thần réo gọi, đặt vé tử thần réo gọi, vé xem phim tử thần réo gọi, khởi chiếu tử thần réo gọi, rạp chiếu tử thần réo gọi, thuyết minh tử thần réo gọi, phụ đề tử thần réo gọi, lồng tiếng tử thần réo gọi, giới thiệu tử thần réo gọi, 123phim tử thần réo gọi, cgv tử thần réo gọi, galaxy tử thần réo gọi, youtube tử thần réo gọi, full hd tử thần réo gọi

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...