Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Rắc Rối Vòng Quanh - Trouble With The Curve (2012)

7,110 lượt xem

Với những cái tên như Clint Eastwood, Justin Timberlake hay Amy Adams thì Rắc Rối Vòng Quanh (Trouble with the Curve) thực sự là một bộ phim tâm lý được mong chờ của năm 2012.

Trong phim Rắc Rối Vòng Quanh (Trouble with the Curve), Clint Eastwood vào vai Gus, một huấn luyện viên bóng chày tuổi đã xế chiều. Ông đi khắp nơi để tuyển quân lần cuối trong đời và lần này ông dẫn theo cô con gái cưng của mình, Mickey. Johnny - đối thủ của ông đã gặp gỡ Mickey và vô tình đem lòng yêu cô gái cá tính này. Đấy liệu có phải rắc rối lớn nhất trong đời của Gus hay không?

Một số hình ảnh trong phim Rắc Rối Vòng Quanh:


 

Đạo diễn Robert Lorenz
Thời lượng 111 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer rắc rối vòng quanh, lịch chiếu rắc rối vòng quanh, ra mắt rắc rối vòng quanh, đặt vé rắc rối vòng quanh, vé xem phim rắc rối vòng quanh, khởi chiếu rắc rối vòng quanh, rạp chiếu rắc rối vòng quanh, thuyết minh rắc rối vòng quanh, phụ đề rắc rối vòng quanh, lồng tiếng rắc rối vòng quanh, giới thiệu rắc rối vòng quanh, 123phim rắc rối vòng quanh, cgv rắc rối vòng quanh, galaxy rắc rối vòng quanh, youtube rắc rối vòng quanh, full hd rắc rối vòng quanh

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...