Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Căn Nhà Cuối Đường - House At The End Of The Street (2012)

37,098 lượt xem

Trong phim Căn Nhà Cuối Đường (House at the End of the Street) - Jennifer Lawrence sẽ đóng vai một cô gái trẻ chuyển đến sống cùng với mẹ mình tại một căn nhà mới kế bên ngôi nhà đã từng xảy ra một vụ giết người kinh hoàng nhiều năm trước đó.

Bắt đầu một cuộc sống mới, bà mẹ mới li dị Sarah (Elisabeth Shue – đề cử giải Oscar; Leaving Las Vegas, Piranha 3D) và cô con gái Elissa (Jennifer Lawrence – đề cử giải Oscar; X-Men: First Class, Winter’s Bone) đã tìm thấy căn nhà mơ ước của mình ở một thị trấn vùng quê nhỏ, sang trọng. 

Nhưng khi mà các sự việc kì bí và không thể giải thích liên tục xảy ra, Sarah và Elissa nhận ra rằng thị trấn này là một cái bóng của một bí mật vô cùng ma quái. Nhiều năm trước, tại ngôi nhà kế bên, cô con gái đã giết cha mẹ của mình ngay trên giường rồi biến mất, chỉ để cậu em của mình, Ryan (Max Thieriot, My Soul to Take) sống . Trái lời của mẹ mình, Elissa đã có mối quan hệ tình cảm với Ryan – và khi họ càng trở nên gần gũi nhau thì họ càng bị lún sâu và một bí ẩn chứa đầy hiểm nguy hơn tất cả những gì có thể tưởng tượng.

Đạo diễn Mark Tonderai
Thời lượng 101 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer căn nhà cuối đường, lịch chiếu căn nhà cuối đường, ra mắt căn nhà cuối đường, đặt vé căn nhà cuối đường, vé xem phim căn nhà cuối đường, khởi chiếu căn nhà cuối đường, rạp chiếu căn nhà cuối đường, thuyết minh căn nhà cuối đường, phụ đề căn nhà cuối đường, lồng tiếng căn nhà cuối đường, giới thiệu căn nhà cuối đường, 123phim căn nhà cuối đường, cgv căn nhà cuối đường, galaxy căn nhà cuối đường, youtube căn nhà cuối đường, full hd căn nhà cuối đường

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...