Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Những Người Khốn Khổ - Les Misérables (2013)

60,119 lượt xem

Les Miserables - Những Người Khốn Khổ là cuốn tiểu thuyết kinh điển của văn hào người Pháp - Victor Hugo. Tác phẩm từng được chuyển thể thành vở nhạc kịch cùng tên nổi tiếng.

Lấy bối cảnh nước Pháp hơn 2 thập kỷ đầu thế kỷ 19 từ khi Napoleon I lên ngôi, Những Người Khốn Khổ kể câu chuyện cảm động của những giấc mơ tan vỡ, tình yêu không được đáp trả, niềm đam mê, sự hy sinh và chuộc tội - "một bản di chúc vượt thời gian cho sự sống còn của tinh thần con người". Nhân vật chính của tác phẩm là Jean Valjean, một cựu tù nhân khổ sai đang cố chuộc lại lỗi lầm trong quá khứ để khẳng định bản chất lương thiện. Ngoài ra, Jean Valjean luôn phải trốn chạy sự săn đuổi của tay thanh tra tàn nhẫn Javert. Jean Valjean gặp Fantine khi cô hấp hối và nhận lời nuôi con gái của Fantine - Cosette.

Đạo diễn Tom Hooper
Thời lượng 157 phút
Phát hành 2013
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer những người khốn khổ, lịch chiếu những người khốn khổ, ra mắt những người khốn khổ, đặt vé những người khốn khổ, vé xem phim những người khốn khổ, khởi chiếu những người khốn khổ, rạp chiếu những người khốn khổ, thuyết minh những người khốn khổ, phụ đề những người khốn khổ, lồng tiếng những người khốn khổ, giới thiệu những người khốn khổ, 123phim những người khốn khổ, cgv những người khốn khổ, galaxy những người khốn khổ, youtube những người khốn khổ, full hd những người khốn khổ

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...