Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Giáng Sinh Yêu Thương - A Christmas Carol (2009)

54,524 lượt xem

Trong phim Giáng Sinh Yêu Thương (A Christmas Carol) Ebezener Scrooger bắt đầu mùa giáng sinh với thói keo kiệt bủn xỉn như thường lệ: lão chửi mắng người giúp việc trung thành và cả đứa cháu trai tốt bụng của mình. Rõ ràng Scrooger chẳng có ý định tận hưởng mùa lễ và, như mọi khi, lão về nhà - một mình. Tại nhà, Scrooger bắt gặp hồn ma của Joseph Marley, đối tác kinh doanh đã chết của lão. Marley, kẻ đang trả giá cho sự nhẫn tâm của bản thân lúc còn sống, hy vọng có thể giúp Scrooger không phải chịu chung một kết cục như mình và cảnh báo lão sẽ được viếng thăm bởi ba hồn ma khác.

Đạo diễn Robert Zemeckis
Thời lượng 96 phút
Phát hành 2009
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer giáng sinh yêu thương, lịch chiếu giáng sinh yêu thương, ra mắt giáng sinh yêu thương, đặt vé giáng sinh yêu thương, vé xem phim giáng sinh yêu thương, khởi chiếu giáng sinh yêu thương, rạp chiếu giáng sinh yêu thương, thuyết minh giáng sinh yêu thương, phụ đề giáng sinh yêu thương, lồng tiếng giáng sinh yêu thương, giới thiệu giáng sinh yêu thương, 123phim giáng sinh yêu thương, cgv giáng sinh yêu thương, galaxy giáng sinh yêu thương, youtube giáng sinh yêu thương, full hd giáng sinh yêu thương

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...