Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Âm Mưu Hoàng Tộc - Huyết Trích Tử - The Guillotines (2012)

143,149 lượt xem

Bộ phim Âm Mưu Hoàng Tộc (The Guillotines) có nội dung xoay quanh "Huyết Trích Tử" - một loại vũ khí giết người mà mới chỉ nghe tên thôi đã khiến người ta rùng mình. Đây được coi là loại vũ khí dã man nhất trong lịch sử Trung Quốc, được cấu tạo bởi các lưỡi răng cưa và dây xích, có thể lấy mạng bất cứ ai từ xa chỉ trong một tích tắc.

Một tổ chức chuyên sử dụng Huyết Trích Tử để giết người do Lãnh (Nguyễn Kinh Thiên) đứng đầu được giao nhiệm vụ diệt trừ Thiên Lang (Huỳnh Hiểu Minh thủ vai) và đồng bọn. Toàn đội cố gắng hết sức nhưng khi đã gần giết được Thiên Lang thì tình thế lại đảo ngược bởi quân của Thiên Lang phục kích và nhanh chóng giải cứu cho anh.

Lãnh và đội quân của mình lập tức truy lùng theo dấu vết của Thiên Lang đến tận một ngôi làng hẻo lánh. Đồng thời, hoàng thượng cũng cử một tay sai thân tín đi làm nhiệm vụ tương tự và quan trọng hơn, kết thúc thời đại của Huyết Trích Tử với súng. Chỉ cần họ đi sai một bước thì cả đội quân sẽ tử nạn. Chính vì vậy mà Lãnh cùng đội quân của mình phải đối đầu với kẻ thù từ hai phía gần như không có lối thoát..


Bộ phim nổi bật với màn đối đầu giữa hai mỹ nam nhất nhì của điện ảnh Hoa ngữ

Có lẽ chính bởi sự man rợ và chứa đựng nhiều bí ẩn mà loại vũ khí này không được nhiều nhà làm phim khai thác. Sau bản phim “Huyết Trích Tử” năm 1975 thì “The Guillotines - Âm Mưu Hoàng Tộc” mới là tác phẩm thứ hai tập trung vào đề tài khó nhằn này. Lấy bối cảnh vào triều đại nhà Thanh thời Ung Chính, bộ phim sẽ đem đến cho khán giả cái nhìn toàn diện hơn về loại vũ khí đáng sợ này và những âm mưu bí ẩn đằng sau nó.

Để bảo vệ ngai vàng, hoàng đế Ung Chính đã bí mật lập ra một đội sát thủ chuyên dùng Huyết Trích Tử tiêu diệt những kẻ chống đối mình. Sau khi đã có được sự ủng hộ của toàn dân và các quần thần, Ung Chính cho dừng hoạt động của đội sát thủ này và Huyết Trích Tử cũng không được sử dụng nữa. Nhưng đến khi Càn Long kế vị, để củng cố quyền lực của mình, ông lại cho Huyết Trích Tử “tái xuất giang hồ”, mà nguy hiểm hơn là loại vũ khí này càng trở nên lợi hại với sự kết hợp của công nghệ phương Tây.


Huỳnh Hiểu Minh


Nguyễn Kinh Thiên


Dư Văn Lạc


Lý Vũ Xuân

Từ khi phim mới bắt đầu thai nghén, Âm Mưu Hoàng Tộc (The Guillotines) đã được liệt vào hàng bom tấn của điện ảnh Hoa ngữ bởi số vốn đầu tư “khủng” lên đến 15 triệu USD (khoảng 312,6 tỷ VNĐ). Bộ phim nghiễm nhiên được phong danh hiệu “phim 3D có kinh phí lớn nhất Trung Quốc”.  

Bộ phim cũng sở hữu rất nhiều cảnh cháy nổ, võ thuật và hành động. Những cảnh quay hoành tráng này sẽ còn được “mãn nhãn hóa” bằng công nghệ 3D cực khủng. Nhà sản xuất không ngại bỏ ra gần 72 tỷ VNĐ để sử dụng công nghệ 3D tại công ty nổi tiếng hàng đầu của Canada. Bởi vậy, The Guillotines khó lòng khiến cho người xem phải chê bai về phần hình ảnh.

Bên cạnh sự đầu tư về mặt công nghệ, dàn diễn viên của phim cũng được lựa chọn cực kỹ càng. Những ngôi sao hàng đầu của điện ảnh Hoa ngữ đều quy tụ về đây như Huỳnh Hiểu Minh,Nguyễn Kinh Thiên, Dư Văn Lạc, Lý Vũ Xuân… Đặc biệt, màn đối đầu giữa hai chàng mỹ nam Huỳnh Hiểu Minh – Nguyễn Kinh Thiên là một trong những điều được khán giả mong đợi nhất ở bộ phim này.

Đạo diễn Lưu Vĩ Cường
Thời lượng 86 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer âm mưu hoàng tộc, lịch chiếu âm mưu hoàng tộc, ra mắt âm mưu hoàng tộc, đặt vé âm mưu hoàng tộc, vé xem phim âm mưu hoàng tộc, khởi chiếu âm mưu hoàng tộc, rạp chiếu âm mưu hoàng tộc, thuyết minh âm mưu hoàng tộc, phụ đề âm mưu hoàng tộc, lồng tiếng âm mưu hoàng tộc, giới thiệu âm mưu hoàng tộc, 123phim âm mưu hoàng tộc, cgv âm mưu hoàng tộc, galaxy âm mưu hoàng tộc, youtube âm mưu hoàng tộc, full hd âm mưu hoàng tộc

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...