Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim An Toàn Không Được Bảo Đảm - Safety Not Guaranteed (2012)

15,795 lượt xem

An Toàn Không Được Bảo Đảm (Safety Not Guaranteed) sẽ là bộ phim tuyệt vời nhất ở thể loại phim tình cảm pha chút hài hước. Người xem chắc chắn sẽ được cười thỏa thuê, nhưng đồng thời sẽ rất xúc động với câu chuyện trong phim. Nhân vật Aubrey Plaza sẽ khiến khán giả yêu mến ngay lập tức vì tính cách khá hay ho của cô nàng. Bạn diễn của cô – Mark Duplass cũng hấp dẫn không kém.

Cặp đôi này đã dẫn dắt người xem tới một cuộc hành trình khám phá bản thân để mở rộng trái tim và trí tưởng tượng ngọt ngào, theo cùng một cách.

Một số hình ảnh trong bộ phim tình cảm - hài hước: An Toàn Không Được Bảo Đảm (Safety Not Guaranteed)
 

Đạo diễn Colin Trevorrow
Thời lượng 86 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer an toàn không được bảo đảm, lịch chiếu an toàn không được bảo đảm, ra mắt an toàn không được bảo đảm, đặt vé an toàn không được bảo đảm, vé xem phim an toàn không được bảo đảm, khởi chiếu an toàn không được bảo đảm, rạp chiếu an toàn không được bảo đảm, thuyết minh an toàn không được bảo đảm, phụ đề an toàn không được bảo đảm, lồng tiếng an toàn không được bảo đảm, giới thiệu an toàn không được bảo đảm, 123phim an toàn không được bảo đảm, cgv an toàn không được bảo đảm, galaxy an toàn không được bảo đảm, youtube an toàn không được bảo đảm, full hd an toàn không được bảo đảm

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...