Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Nữ Đặc Vụ Xinh Đẹp - So Undercover (2012)

79,051 lượt xem

Đây chính là hình ảnh thật sự của cô nàng thám tử đường phố Molly Morris do Miley thể hiện. Nhờ tài thao lược như điệp viên chuyên nghiệp mà Molly đã được FBI thuê để bảo vệ cho con gái của một ông trùm. Rất ngạc nhiên và không kém phần tự kiêu, Molly hỏi: “Cục an ninh không còn ai khác làm việc này à?”

 
 
 
Sau khi đã trở thành đặc vụ của FBI, Molly từ một cô nàng tomboy bắt đầu biến thành một nữ sinh đại học thật nhẹ nhàng, tinh tế. Và quá trình khổ luyện của cô nàng cũng bắt đầu, từ đi giày cao gót đến ăn mặc thật gợi cảm.
 
 
 
Bước vào trường đại học, nhiều chuyện dở khóc dở cười bắt đầu diễn ra với cô nàng thám tử tư vừa được "nâng level". Qua đó, Molly bất ngờ phát hiện ra rằng không phải tất cả mọi người trong trường đều như họ vẫn thể hiện, trong đó có cả chính cô.
 
 
Đạo diễn Tom Vaughan
Thời lượng 94 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer nữ đặc vụ xinh đẹp, lịch chiếu nữ đặc vụ xinh đẹp, ra mắt nữ đặc vụ xinh đẹp, đặt vé nữ đặc vụ xinh đẹp, vé xem phim nữ đặc vụ xinh đẹp, khởi chiếu nữ đặc vụ xinh đẹp, rạp chiếu nữ đặc vụ xinh đẹp, thuyết minh nữ đặc vụ xinh đẹp, phụ đề nữ đặc vụ xinh đẹp, lồng tiếng nữ đặc vụ xinh đẹp, giới thiệu nữ đặc vụ xinh đẹp, 123phim nữ đặc vụ xinh đẹp, cgv nữ đặc vụ xinh đẹp, galaxy nữ đặc vụ xinh đẹp, youtube nữ đặc vụ xinh đẹp, full hd nữ đặc vụ xinh đẹp

Đang tải bình luận...
Loading...