Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cạm Bẫy - Deadfall (2012)

18,219 lượt xem

Trong phim Cạm Bẫy (Deadfall) - Siblings Addison (Bana) và Liza (Wilde) do sai lầm phải chạy trốn sau vụ cướp sòng bạc. Vụ đụng xe sau đó làm người lái xe cùng một người lính chết, họ chia tay và chạy trốn sang biên giới Canada thì gặp phải một tình huống tồi tệ - là có một vụ bão tuyết ở gần đó.

 Lúc vượt biên Addison rơi vào trạng thái không điều khiển được ý thức, Liza thì được cứu bởi một võ sĩ quyền anh tên Jay (Hunnam) đang trên đường về nhà cùng gia đình vào ngày Lễ tại ơn cùng June (Sissy Spacek) và cảnh sát trưởng đã nghỉ hưu Chet (Kris Kristofferson). Giây phút đoàn tụ ngắn ngủi và cảm động cùng người thân, lại đẩy họ vào bế tắc khác.
Đạo diễn Stefan Ruzowitzky
Thời lượng 95 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer cạm bẫy, lịch chiếu cạm bẫy, ra mắt cạm bẫy, đặt vé cạm bẫy, vé xem phim cạm bẫy, khởi chiếu cạm bẫy, rạp chiếu cạm bẫy, thuyết minh cạm bẫy, phụ đề cạm bẫy, lồng tiếng cạm bẫy, giới thiệu cạm bẫy, 123phim cạm bẫy, cgv cạm bẫy, galaxy cạm bẫy, youtube cạm bẫy, full hd cạm bẫy

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...