Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đơn Thương Độc Mã - A Man Apart (2003)

63,271 lượt xem

Trong phim Đơn Thương Độc Mã (A Man Apart) anh chàng cơ bắp Vin Diesel vào vai một chiến sĩ đặc nhiệm đi bắt tội phạm ma túy. Nhưng khi hay tin người vợ yêu quý bị tổ chức tội phạm sát hại, anh đã quên tất cả và chỉ còn nhớ một điều duy nhất, đó là THÙ NÀY PHẢI TRẢ.Sean Vetter (Vin Diesel) và Demetrius Hicks (Larenz Tate) là thành viên của DEA, đội đặc nhiệm chiến đấu trên mặt trận chống ma túy bên biên giới California với Mexico. Họ là hai chiến binh gặt hái nhiều thành công nhất bởi quá khứ “hào hùng” lớn lên bên vỉa hè, trưởng thành như bao tên đầu gấu đường phố khác để rồi cuối cùng gia nhập hàng ngũ những người bảo vệ công lý. Đội DEA từng lập chiến công hiển hách tóm cổ một trong những tên trùm lớn “Memo” Lucero (Geno Silva) và tống hắn vào nhà ngục của Mỹ. Thị trường ma túy không vì thế mà bớt sôi nổi, ngay lập tức, tên Diablo nhảy lên làm đầu mối cung cấp hàng trắng. Tên này đang là đối tượng truy đuổi số 1 của Sean và đồng đội.Nhưng việc công đã bị việc tư lấn át khi Stacy (Jacqueline Obradors) vợ của Sean bị bọn Diablo sát hại, Sean quyết tâm tiêu diệt tất cả những kẻ nào dính líu đến cái chết của vợ, trong đầu anh chỉ còn hai chữ “trả thù” và không còn chỗ cho nhiệm vụ hay mệnh lệnh nữa. Nhưng để tiếp cận Diablo, anh phải nhờ đến sự trợ giúp của tên tù Lucero…A Man Apart là một bộ phim hành động đi theo những công thức sẵn có của thể loại này từ cốt truyện đến dàn cảnh. Mô típ một kẻ du côn đường phố gia nhập lực lượng cảnh sát và gặt hái nhiều chiến tích nhờ có những hiểu biết về thế giới ngầm có thể khá phổ biến trong nhiều tác phẩm điện ảnh khác như The Punisher hay The Devil’s Rejects. Còn hình tượng anh chàng si tình đi trả thù cho vợ trong Once Upon a Time in Mexico có thể thấy lại với Sean Vetter.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn F. Gary Gray
Thời lượng 109 phút
Phát hành 2003
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer đơn thương độc mã, lịch chiếu đơn thương độc mã, ra mắt đơn thương độc mã, đặt vé đơn thương độc mã, vé xem phim đơn thương độc mã, khởi chiếu đơn thương độc mã, rạp chiếu đơn thương độc mã, thuyết minh đơn thương độc mã, phụ đề đơn thương độc mã, lồng tiếng đơn thương độc mã, giới thiệu đơn thương độc mã, 123phim đơn thương độc mã, cgv đơn thương độc mã, galaxy đơn thương độc mã, youtube đơn thương độc mã, full hd đơn thương độc mã

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...