Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Seo Young Của Bố - My Daughter Seo Young (2012)

221,399 lượt xem

 

Seo Young Của Bố (My Daughter Seo Young) - Bộ phim là câu chuyện về một người bố đã rời bỏ con gái mình, tình yêu, sự thù hận và cả sự hoà giải giữa họ. Seo Young là một người phụ nữ mạnh mẽ, luôn cố gắng thoát ra khỏi cuộc sống nghèo khổ khắc nghiệt, khao khát thành công một cách cháy bỏng, vượt lên số phận thấp hèn để có chỗ đứng trong xã hội. Trên con đường thực hiện giấc mơ, cô đã cắt đứt quan hệ với gia đình nghèo khó và người cha kém cỏi của mình- người vẫn yêu thương cô bất chấp sự chua cay của cô.

Mối quan hệ trong phim My Daughter Seo Young:

Các diễn viên của phim Seo Young Của Bố:

Lee Bo Young  (Seo Young)


Park Hae Jin (Sang Woo - em song sinh của Seo Young)


Lee Sang Yoon (Kang Woo Jae)


Chun Ho Jin (Lee Sam Jae)


Park Jung Ah (Kang Mi Kyung)


Lee Jung Shin (Kang Sung Jae)


Kim Hye Ok (mẹ Woo Jae) 

 

 

Đạo diễn Yoo Hyun Ki
Thời lượng 50 tập
Phát hành 2012
Quốc gia Hàn Quốc
trailer seo young của bố, lịch chiếu seo young của bố, ra mắt seo young của bố, đặt vé seo young của bố, vé xem phim seo young của bố, khởi chiếu seo young của bố, rạp chiếu seo young của bố, thuyết minh seo young của bố, phụ đề seo young của bố, lồng tiếng seo young của bố, giới thiệu seo young của bố, 123phim seo young của bố, cgv seo young của bố, galaxy seo young của bố, youtube seo young của bố, full hd seo young của bố

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...