Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Kẻ Xuyên Không - Looper (2012)

56,290 lượt xem

Bộ phim Kẻ Xuyên Không - Looper lấy bối cảnh trong một tương lai không xa, khi con người đã chế tạo nên những máy thời gian, nhưng các thiết bị này bị cấm và chỉ được trao đổi trên chợ đen. Khi bọn xã hội đen muốn trừ khử ai, chúng gửi người đó về quá khứ trước 30 năm, ở đó một sát thủ giết thuê có biệt hiệu là “Looper” như Joe (Joseph Gordon-Levitt đóng), sẽ làm nốt phần việc còn lại.

Một số hình ảnh trong phim Kẻ Xuyên Không (Looper):

Joe trở nên giàu có nhờ công việc này. Cuộc sống với anh ta cũng rất tốt đẹp. Cho tới một ngày, những tên anh chị quyết định “kết thúc vòng lặp” với việc gửi Joe trong tương lai về quá khứ để anh trừ khử chính bản thân mình. Một hành trình tìm ra sự thật bắt đầu đối với Joe.

Đạo diễn Rian Johnson
Thời lượng 119 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer kẻ xuyên không, lịch chiếu kẻ xuyên không, ra mắt kẻ xuyên không, đặt vé kẻ xuyên không, vé xem phim kẻ xuyên không, khởi chiếu kẻ xuyên không, rạp chiếu kẻ xuyên không, thuyết minh kẻ xuyên không, phụ đề kẻ xuyên không, lồng tiếng kẻ xuyên không, giới thiệu kẻ xuyên không, 123phim kẻ xuyên không, cgv kẻ xuyên không, galaxy kẻ xuyên không, youtube kẻ xuyên không, full hd kẻ xuyên không

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...