Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đội Cứu Hộ - Gaku: Minna No Yama (2012)

8,783 lượt xem

 

Đội Cứu Hộ - Bộ phim được làm dựa trên bộ truyện tranh Gaku: Minna no Yama của tác giả  Shinichi Ishizuka phát hành trong ấn bản Big Comic Original kể từ năm 2003.

Sanpo Shimazaki (Shun Oguri) là một tình nguyện viên cứu hộ leo núi. Anh ấy đã chinh phục hầu hết các ngọn núi trên thế giới và hiểu rõ sự khắc nghiệt cũng như vẻ đẹp của những ngọn núi hùng vĩ. Sanpo muốn chia sẻ những hiểu biết của mình về những ngọn núi đó với người khác. Mỗi lần được gọi nhận nhiệm vụ anh đều không nề hà hay phàn nàn gì mặc cho bao nguy hiểm đang chờ đợi.


Kumi Shiina (Masami Nagasawa) là một nhân viên cứu hộ leo núi trẻ tuổi, đang từng bước cố gắng để kế thừa sự nghiệp của cha cô. Cô đã phải trải qua một khóa huấn luyện nghiêm ngặt dưới sự chỉ dạy của đội trưởng Masato Noda (Kuranosuke Sasaki) và Sanpo. Kumi cũng học được mối nguy hiểm của công việc mới - khi không hoàn thành nhiệm vụ, những gia đình có người thiệt mạng sẽ đổ lỗi cho đội cứu hộ, và cả sức mạnh đáng sợ của mẹ thiên nhiên. Cô ngày càng trở nên mệt mỏi và liều lĩnh.

Rồi một cơn bão tuyết ập đến, vô số lời kêu cứu được gửi về trung tâm. Kumi lên đường để thực hiện công việc cứu hộ của mình, và những hiểm họa gì đang chờ đợi cô...

Đạo diễn Osamu Katayama
Thời lượng 126 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Nhật Bản
trailer đội cứu hộ, lịch chiếu đội cứu hộ, ra mắt đội cứu hộ, đặt vé đội cứu hộ, vé xem phim đội cứu hộ, khởi chiếu đội cứu hộ, rạp chiếu đội cứu hộ, thuyết minh đội cứu hộ, phụ đề đội cứu hộ, lồng tiếng đội cứu hộ, giới thiệu đội cứu hộ, 123phim đội cứu hộ, cgv đội cứu hộ, galaxy đội cứu hộ, youtube đội cứu hộ, full hd đội cứu hộ

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...