Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Ngày Ấy, Chúng Ta Bên Nhau 1 - We Were There Part 1 (2012)

27,159 lượt xem

Bộ phim Ngày Ấy, Chúng Ta Bên Nhau (We Were There - Bokura ga Ita) được xây dựng dựa trên truyện tranh nổi tiếng cùng tên với hơn 10 triệu bản đã được bán ra. Bộ phim được chia thành 2 phần, với ngoại cảnh được quay chủ yếu ở Tokyo & Hokkaido.

{relate:4480}

Phần 1 của bộ phim  kể về mối tình kéo dài 10 năm giữa Motoharu Yano (Toma Ikuta thủ vai) & Nanami Takahashi (Yuriko Yoshitaka thủ vai). 


Trong suốt quãng đời trung học, Motoharu Yano luôn là một chàng trai nổi bật trong trường, nhưng cậu vẫn không thể quên đi cái chết của người bạn gái từ một tai nạn ô tô. Nanami Takahashi yêu cậu và giúp cậu quên đi quá khứ đau buồn của mình. Nhưng liệu Yano có thể rũ bỏ được quá khứ và đón nhận tình cảm của Nanami?

Một số hình ảnh trong phim Ngày Ấy, Chúng Ta Bên Nhau - We Were There:


Đạo diễn Takahiro Miki
Thời lượng 121 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Nhật Bản
trailer ngày ấy, chúng ta bên nhau 1, lịch chiếu ngày ấy, chúng ta bên nhau 1, ra mắt ngày ấy, chúng ta bên nhau 1, đặt vé ngày ấy, chúng ta bên nhau 1, vé xem phim ngày ấy, chúng ta bên nhau 1, khởi chiếu ngày ấy, chúng ta bên nhau 1, rạp chiếu ngày ấy, chúng ta bên nhau 1, thuyết minh ngày ấy, chúng ta bên nhau 1, phụ đề ngày ấy, chúng ta bên nhau 1, lồng tiếng ngày ấy, chúng ta bên nhau 1, giới thiệu ngày ấy, chúng ta bên nhau 1, 123phim ngày ấy, chúng ta bên nhau 1, cgv ngày ấy, chúng ta bên nhau 1, galaxy ngày ấy, chúng ta bên nhau 1, youtube ngày ấy, chúng ta bên nhau 1, full hd ngày ấy, chúng ta bên nhau 1

Đang tải bình luận...

Có thể bạn muốn xem