Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Kẻ Mất Lương Tri - Killer Joe (2012)

15,118 lượt xem

Mới đây, bộ phim hài "Killer Joe" của đạo diễn William Friedkin vừa tung ra poster và những hình ảnh mới thu hút sự chú ý của khán giả. 

Killer Joe đánh dấu sự trở lại của đạo diễn William Friedkin với dòng phim điện ảnh. William Friedkin là một trong những đạo diễn hiếm được nhận giải Oscar khi tuổi đời còn rất trẻ (36 tuổi). Ông là người đã tạo ra The Exorcist từng gây kinh hoàng vào năm 1973. 

Do đó, Killer Joe hứa hẹn sẽ gây nhiều bất ngờ vì thể loại hài hước hầu như hoàn toàn xa lạ với William Friedkin.
 
 
Khi tên buôn ma túy 22 tuổi Chris (Hirsch) bị mẹ đánh cắp tiền, hắn phải mau chóng tìm ra sáu nghìn đô la nếu không thì chết. Quá tuyệt vọng, hắn tìm đến sát thủ Joe (McConaughey) khi phát hiện ra bảo hiểm nhân mạng của mẹ mình có giá trị 50.000 đô. Mặc dù Joe thường đòi tiền mặt trước, hắn sẵn sàng phá luật để đổi lấy cô em gái hấp dẫn của Chris, Dottie (Temple), người sẵn sàng phục vụ hắn cho đến khi nhận được tiền... nếu hắn có thể nhận được.
 
Một số hình ảnh trong phim Killer Joe (Kẻ Mất Lương Tri):
 

 

Đạo diễn William Friedkin
Thời lượng 102 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer kẻ mất lương tri, lịch chiếu kẻ mất lương tri, ra mắt kẻ mất lương tri, đặt vé kẻ mất lương tri, vé xem phim kẻ mất lương tri, khởi chiếu kẻ mất lương tri, rạp chiếu kẻ mất lương tri, thuyết minh kẻ mất lương tri, phụ đề kẻ mất lương tri, lồng tiếng kẻ mất lương tri, giới thiệu kẻ mất lương tri, 123phim kẻ mất lương tri, cgv kẻ mất lương tri, galaxy kẻ mất lương tri, youtube kẻ mất lương tri, full hd kẻ mất lương tri

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...