Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tâm Nguyện Của Cha - People Like Us (2012)

6,819 lượt xem

 

Được phát hành bởi nhà sản xuất phim DreamWorks, bộ phim People Like Us (Tâm Nguyện Của Cha) nói về gia đình, được lấy cảm hứng từ những sự việc có thực, với sự góp mặt của Chris Pine trong vai Sam, một nhân viên bán hàng "dẻo mồm" trẻ tuổi, phải đối mặt với sự sụp đổ tinh thần ngay khi nhận được tin cha mình qua đời.

Trái lại với mong ước của mình, Sam bị gọi về nhà, tự mình đọc di chúc cha để lại. Theo đó, anh được sở hữu toàn bộ tài sản của cha mình nhưng với điều kiện anh phải tìm đến một gia đình mà ông gọi là căn nhà thứ hai của anh. Với việc thực hiện mong muốn cuối cùng của cha này, Sam đã khám phá ra một bí mật có thể làm đảo lộn cả thế giới của mình: Anh có một người chị – Frankie (Elizabeth Banks) – mà anh không hề biết đến.

Một số hình ảnh trong phim People Like Us (Tâm Nguyện Của Cha):Đạo diễn Alex Kurtzman
Thời lượng 114 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer tâm nguyện của cha, lịch chiếu tâm nguyện của cha, ra mắt tâm nguyện của cha, đặt vé tâm nguyện của cha, vé xem phim tâm nguyện của cha, khởi chiếu tâm nguyện của cha, rạp chiếu tâm nguyện của cha, thuyết minh tâm nguyện của cha, phụ đề tâm nguyện của cha, lồng tiếng tâm nguyện của cha, giới thiệu tâm nguyện của cha, 123phim tâm nguyện của cha, cgv tâm nguyện của cha, galaxy tâm nguyện của cha, youtube tâm nguyện của cha, full hd tâm nguyện của cha

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...