Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cô Gái Trong Mơ - Ruby Sparks (2012)

20,928 lượt xem

 

Bộ phim Ruby Sparks (Cô Gái Trong Mơ) kể về Calvin - câu chuyện của một nhà văn viết về một người phụ nữ hoàn hảo của mình thông qua tác phẩm của ông. Bộ phim rất thú vị, và chúng ta đã nhìn thấy ý tưởng này trước đây trong các bộ phim Stranger Than Fiction. Ý tưởng của ông viết về người phụ nữ của mình có thể mang lại một số khoảnh khắc hài hước trong phim. Trong đó Paul Dano đảm nhiệm vai chính của bộ phim nhưng thực sự chỉ là tài năng và điều khiến chúng ta quan tâm nhiều hơn trong bộ phinh lại chính là sự biểu diễn tài năng của một số diễn viên phụ như: Chris Messina, Alia Shawkat, và Deborah Ann Woll (True Blood).

Một số hình ảnh trong phim Ruby Sparks:

Đạo diễn Jonathan
Thời lượng 104 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer cô gái trong mơ, lịch chiếu cô gái trong mơ, ra mắt cô gái trong mơ, đặt vé cô gái trong mơ, vé xem phim cô gái trong mơ, khởi chiếu cô gái trong mơ, rạp chiếu cô gái trong mơ, thuyết minh cô gái trong mơ, phụ đề cô gái trong mơ, lồng tiếng cô gái trong mơ, giới thiệu cô gái trong mơ, 123phim cô gái trong mơ, cgv cô gái trong mơ, galaxy cô gái trong mơ, youtube cô gái trong mơ, full hd cô gái trong mơ

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...