Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chiến Binh Trả Thù - Universal Soldier: Day Of Reckoning (2012)

66,996 lượt xem

Từng là một bộ phim vô cùng nổi tiếng của Van Damme và Lundgren, giờ đây bộ phim trở lại với tựa đề là Universal Soldier: Day of Reckoning (Chiến Binh Trả Thù) mang theo một câu chuyện mới. Cũng vẫn chỉ là đánh đấm thuần túy, nhưng lần này là chuyện một nhân vật tên John do Scott Adkins thủ vai đi trả thù cho con gái và vợ mình sau khi bị Luc Deveraux (Van Damme hãm hại). Nhưng liệu sự thật có phải như vậy không?

Một số hình ảnh trong Universal Soldier: Day of Reckoning:


 

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn John Hyams
Thời lượng 114 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer chiến binh trả thù, lịch chiếu chiến binh trả thù, ra mắt chiến binh trả thù, đặt vé chiến binh trả thù, vé xem phim chiến binh trả thù, khởi chiếu chiến binh trả thù, rạp chiếu chiến binh trả thù, thuyết minh chiến binh trả thù, phụ đề chiến binh trả thù, lồng tiếng chiến binh trả thù, giới thiệu chiến binh trả thù, 123phim chiến binh trả thù, cgv chiến binh trả thù, galaxy chiến binh trả thù, youtube chiến binh trả thù, full hd chiến binh trả thù

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...