Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Không Nhân Nhượng - Fire With Fire (2012)

33,657 lượt xem

Không Nhân Nhượng (Fire with Fire)

Sau khi chứng kiến một vụ sát hại tàn bạo một chủ cửa tiệm bán đồ và con trai của anh - một lính cứu hỏa - Jeremy Coleman gần như sắp bước ra khỏi cuộc đời của ông. Và ông bị buộc phải làm chứng chống lại tên trùm tội ác Hagan, dưới chương trình bảo vệ nhân chứng của U.S. Marshall. Và với danh tính mới, ông và Jeremy bị cuốn vào 1 vòng xoáy để lấy lại cuộc sống cũ và cứu mạng những người mà họ thương yêu. 

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn David Barrett
Thời lượng 97 Phút
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer không nhân nhượng, lịch chiếu không nhân nhượng, ra mắt không nhân nhượng, đặt vé không nhân nhượng, vé xem phim không nhân nhượng, khởi chiếu không nhân nhượng, rạp chiếu không nhân nhượng, thuyết minh không nhân nhượng, phụ đề không nhân nhượng, lồng tiếng không nhân nhượng, giới thiệu không nhân nhượng, 123phim không nhân nhượng, cgv không nhân nhượng, galaxy không nhân nhượng, youtube không nhân nhượng, full hd không nhân nhượng

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...