Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ngôi Nhà Hạnh Phúc 2 - Full House 2 (2012)

227,365 lượt xem

Full House 2 (Ngôi Nhà Hạnh Phúc 2) - Bộ phim Hàn Quốc hài hước/tình cảm lãng mạn xoay quanh mối quan hệ tay 3 hài hước, lãng mạn giữa nữ võ sư dạy Hapkido Jang Man Ok (Hwang Jung Eum), người tạo dáng cho nhóm nhạc thần tượng hàng đầu nổi tiếng rộng rãi khắp Châu Á TAKE ONE và bộ đôi của nhóm là kẻ cầu toàn Lee Tae Ik (No Min Woo) & người có tâm hồn tự do, khoáng đạt Won Kang Hwi (Park Ki Woong).


Bộ kịch bản cực chất của phim.

Thông tin nhân vật trong Full House 2:

   

 

Cùng xem những hình ảnh hài hước của hai nhân vật chính trong phim Full House 2 - Ngôi Nhà Hạnh Phúc 2, bộ phim đang đẩy nhanh tiến độ quay và hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những cảnh quay độc đáo.

Cặp đôi diễn viên chính của bộ phim Full House 2Hwang Jung Eum và No Min Woo vừa tiết lộ với các fans một trong cảnh hài hước của bộ phim.

Hình ảnh này nằm trong cảnh quay khi Noh Min Woo (thành viên nhóm Take One) đi đến vùng núi cao để thực hiện đoạn CF cùng Hwang Jung Eum (vào vai stylist của Noh Min Woo). Hai người đi tìm một con mèo nhưng bị lạc đường, rồi lúc sau cả hai cùng rơi xuống hố đất. Đây được xem là cảnh quay quan trọng khi nhân vật của Hwang Jung Eum và No Min Woo bắt đầu xác định tình cảm dành cho đối phương.

Bộ phim sẽ bán bản quyền cho Nhật Bản, Trung Quốc, và phát sóng đầu tiên trên kênh TBS Nhật Bản vào nửa đầu năm nay. Phim bắt đầu đẩy nhanh tiến độ và ngày 23/3 vừa qua, hai diễn viên chính Noh Min Woo và Hwang Jung Eum đã xuất phát đi Trung Quốc để chuẩn bị cho các cảnh quay tiếp theo.


Những hình ảnh hài hước của 2 diễn viên chính trong phim.

 

 

Đạo diễn Kim Jin Young
Thời lượng 20 tập
Phát hành 2012
Quốc gia Hàn Quốc
trailer ngôi nhà hạnh phúc 2, lịch chiếu ngôi nhà hạnh phúc 2, ra mắt ngôi nhà hạnh phúc 2, đặt vé ngôi nhà hạnh phúc 2, vé xem phim ngôi nhà hạnh phúc 2, khởi chiếu ngôi nhà hạnh phúc 2, rạp chiếu ngôi nhà hạnh phúc 2, thuyết minh ngôi nhà hạnh phúc 2, phụ đề ngôi nhà hạnh phúc 2, lồng tiếng ngôi nhà hạnh phúc 2, giới thiệu ngôi nhà hạnh phúc 2, 123phim ngôi nhà hạnh phúc 2, cgv ngôi nhà hạnh phúc 2, galaxy ngôi nhà hạnh phúc 2, youtube ngôi nhà hạnh phúc 2, full hd ngôi nhà hạnh phúc 2

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...