Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Điệp Vụ Bé Bự - Madea's Witness Protection (2012)

22,010 lượt xem

Trong loạt phim về nhân vật Madea của đạo diễn Tyler Perry, Điệp Vụ Bé Bự (Madea';s Witness Protection) nói về một ông chủ ngân hàng ở phố Wall được dựng lên như một "bù nhìn" cho công ty Ponzi. Nhân vật này có nhiệm vụ thu hút sự ủng hộ của cư dân cho dự án tái định cư của thành phố. Tuy nhiên, mọi việc đang êm đẹp bỗng chốc trở nên rắc rối khi có sự xuất hiện của bà thím Madea.

 

Loạt phim về Madea ra đời từ năm 2002 và từ đó đến nay được đạo diễn Tyler Perry sản xuất rất đều đặn. Phim thu hút một lượng khán giả riêng nhờ vào màn giả gái của Tyler Perry với những trò đùa gây sốc. Madea';s Witness Protection có thêm sự góp mặt của danh hài gạo cội Eugene Levy (đóng vai ông bố trong loạt phim American Pie) và người đẹp Denise Richards.
 
Một số hình ảnh trong phim Điệp Vụ Bé Bự:

 

 

 

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Tyler Perry
Thời lượng 114 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer điệp vụ bé bự, lịch chiếu điệp vụ bé bự, ra mắt điệp vụ bé bự, đặt vé điệp vụ bé bự, vé xem phim điệp vụ bé bự, khởi chiếu điệp vụ bé bự, rạp chiếu điệp vụ bé bự, thuyết minh điệp vụ bé bự, phụ đề điệp vụ bé bự, lồng tiếng điệp vụ bé bự, giới thiệu điệp vụ bé bự, 123phim điệp vụ bé bự, cgv điệp vụ bé bự, galaxy điệp vụ bé bự, youtube điệp vụ bé bự, full hd điệp vụ bé bự

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...