Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Siêu Trộm Hoàng Cung - The Grand Heist (2012)

45,163 lượt xem

 

Trong phim Siêu Trộm Hoàng Cung (The Grand Heist) - Lee Duk Moo là con trai của một nhà quý tộc, nhưng đồng thời cũng là con của người vợ lẽ. Theo luật và tục lệ vương triều Joseon, Lee Duk Moo không thể có được địa vị trong triều do xuất thân của mẹ. Vì điều này, Lee Duk Moo là một anh chàng bán sách trong chợ. Lúc bấy giờ, băng là mặt hàng có giá cao và do hoàng tộc kiểm sóat. Nhà quý tộc quyền lực nhất thời đại, Jo Myung Soo muốn độc quyền kinh doanh băng. Để đạt đuợc mục đích, hắn ta cần tống khứ cha của Lee Duk Moo, đối thủ của mình, và Baek Dong Soo, vị quan phụ trách “Seobinggo” (kho chứa băng).
 Với kế hoạch chuẩn bị hợp lý, cha của Lee Duk Moo và Baek Dong Soo bị trục xuất. Giờ đây Lee Duk Moo ngấm ngầm lên kế họach của riêng mình để tống khứ Jo Myung Soo. Lee Duk Moo nảy ra ý tuởng đánh cắp tòan bộ băng trữ ở Seobinggo. Để thực hiện vụ trộm táo bạo, Lee Duk Moo đã tuyển những chuyên gia hàng đầu ở những lĩnh vực đặc trưng cần cho trộm băng. Với băng trộm được thành lập, họ bắt đầu thực hiện vụ trộm để đời.
 

Đạo diễn Joo-ho Kim
Thời lượng 121 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Hàn Quốc
trailer siêu trộm hoàng cung, lịch chiếu siêu trộm hoàng cung, ra mắt siêu trộm hoàng cung, đặt vé siêu trộm hoàng cung, vé xem phim siêu trộm hoàng cung, khởi chiếu siêu trộm hoàng cung, rạp chiếu siêu trộm hoàng cung, thuyết minh siêu trộm hoàng cung, phụ đề siêu trộm hoàng cung, lồng tiếng siêu trộm hoàng cung, giới thiệu siêu trộm hoàng cung, 123phim siêu trộm hoàng cung, cgv siêu trộm hoàng cung, galaxy siêu trộm hoàng cung, youtube siêu trộm hoàng cung, full hd siêu trộm hoàng cung

Đang tải bình luận...

Có thể bạn muốn xem